Hướng dẫn sử dụng YunJin Genshin Impact tốt nhất dành cho vai trò DPS / Hỗ Trợ

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2024 Game mobile
Genshin Impact

Genshin Impact

 • Đồ hoạ: 4K
 • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn
YunJin tuy là nhân vật 4 sao nhưng nếu biết chơi đó sẽ là một nhân vật rất đa nhiệm và hiệu quả, GameCuoi sẽ hướng dẫn sử dụng YunJin Genshin Impact sao cho tốt nhất nhé.

Việc đầu tiên để một nhân vật có thể trở nên mạnh đúng nghĩa đó là phải sở hữu những vũ khí thích hợp. Vũ khí Genshin Impact Yunjin tốt nhất khiến 4 sao này trở thành một DPS mạnh mẽ là một vấn đề không hề dễ dàng gì. Hãy cùng điểm qua những vũ khí tốt nhất và combo ATK cho nhân vật mới này bên dưới.

I. Muốn mạnh trước tin phải có vũ khí xịn

trang bi ct 800x120 1 Game Cuối

Nhân vật Yunjin mới của Genshin Impact có thể đóng vai trò vừa hỗ trợ, vừa là DPS chính trong team. Nhân vật 4 sao này cần có vũ khí phải thuộc hàng cực tốt trở lên với để sở hữu các buff thích hợp phát huy vai trò DPS và hỗ trợ của cô ấy tối ưu.

1. Vũ khí tốt nhất cho YunJin khi chơi với vai trò DPS

Mặc dù Yunjin là một nhân vật 4 sao, cô ấy có thể chơi như một DPS thực thụ trong đội hình Genshin của bạn. Dưới đây là một số vũ khí được đề xuất trong Genshin Impact cho YunJin nếu bạn muốn đi theo đường DPS chính tông.

Vortex Vanquisher

Game Cuối

 • Thuộc hàng vũ khí của Liyue
 • Sát thương chuẩn: 46 – 608
 • Sát lực cộng thêm: 10.8% – 49.6%
 • Đánh giá: 5 sao

Primordial Jade Winged-Spear

Weapon Primordial Jade Winged Spear Game Cuối

 • Thuộc hàng vũ khí Primordial Jade
 • Sát thương chuẩn: 48 – 674
 • Sát lực cộng thêm: 4.8% – 22.1%
 • Đánh giá: 5 stars

Bộ Vortex Vanquisher và Primordial Jade Winged-Spear là hai lựa chọn tạo tác tốt nhất cho lối chơi DPS của YunJin. Những vũ khí này giúp tăng sức tấn công và sát thương chí mạng của cô. Bên cạnh đó, bạn cần tăng cấp cho những vũ khí này để tăng hiệu ứng và sức mạnh cho các đòn tấn công của cô ấy trở nên hiệu quả hơn.

2. Vũ khí tốt nhất cho YunJin khi chơi với vai trò Hỗ Trợ

Ngoài vai trò DPS, Yunjin còn là một Geo hỗ trợ hữu ích trong đội hình của bạn. Các vụ nổ nguyên tố của cô ấy áp dụng nguyên tố Geo lên một nhóm lớn kẻ thù để giúp giảm sức đề kháng nguyên tố của đối thủ. Dưới đây là những vũ khí tốt nhất cho vai trò hỗ trợ của Yunjin.

Engulfing Lightning

Weapon Engulfing Lightning Game Cuối

 • Thuộc hàng vũ khí của Inazuma
 • Sát thương chuẩn: 46 – 608
 • Sát lực cộng thêm: 12% – 55.1%
 • Đánh giá: 5 sao

The Catch

Weapon The Catch Game Cuối

 • Thuộc hàng vũ khí của Inazuma
 • Sát thương chuẩn: 42 – 510
 • Sát lực cộng thêm: 10.0% – 45.9%
 • Đánh giá: 4 sao

Bạn có thể sử dụng bộ thánh di vật Emblem of Severed Fate bị cắt đứt để nạp lại năng lượng hoặc bộ Defender’s Will để lấy thêm nhiều điểm DEF phục vụ cho vai trò hỗ trợ của cô ấy. Chỉ riêng việc nạp năng lượng tuyệt vời giúp giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng của YunJin cũng đủ đáng giá lắm rồi. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp 2 mảnh Noblesse Oblige và 2 mảnh Archaic Petra để tăng khả năng bùng nổ nguyên tố Nham của cô ấy.

yunjin build 1cd5 Game Cuối

II. Hướng dẫn build đồ cho YunJin

YunJin thuộc tính chính là Nham, do đó bên cạnh việc chọn vũ khí tốt nhất cho cô, bạn cần phải tìm ra combo tấn công tốt nhất để làm cho các cuộc tấn công và hiệu ứng bùng nổ nguyên tố của cô trở nên hiệu quả hơn. Yunjin có thể sử dụng các vụ nổ nguyên tố của mình để giảm khả năng kháng nguyên tố của kẻ địch và tăng hiệu ứng DEF cho cả đội. Trên hết bạn cần phải lựa chọn đội hình chiến đấu phù hợp xoay quanh cô để bộc lộ hoàn toàn sức mạnh của YunJin.

yunjin team 9ba2 Game Cuối

Cộng hưởng nguyên tố thường gây sát thương lớn lên kẻ địch. Khi Yunjin hợp tác với những tấm khiên của các nhân vật thuộc nguyên tố nham, đội hình này sẽ trở nên không thể bị phá vỡ. Bạn có thể kết hợp Yunjin với Noelle hoặc Zhongli để tạo ra một đội Nham mạnh và cộng hưởng nguyên tố mạnh mẽ. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào trong đội hình để đảm nhiệm vai trò DPS chính cho cả đội, chẳng hạn như Ayaka, Yoimiya, Xiao, Ganyu, Klee hoặc Hu Tao.

III. Cách để nhận miễn phí YunJin

Người chơi Genshin Impact sẽ có cơ hội để nhận YunJin miễn phí hoàn toàn cấp 4 sao từ Liyue trong sự kiện Fleeting Colors in Flight. Trong sự kiện phụ Prosperous Partnerships của lễ hội Genshin Impact Lantern Rerun ở Liyue, người chơi có thể chọn một đối tác để tham gia nhóm của mình. Bạn có thể chọn Yunjin để nhận cô ấy miễn phí trong Genshin Impact 2.4. Hoặc nếu không, bạn có thể kiếm YunJin từ Banner của Shenhe hoặc Banner Rerun của Xiao. Đó là những khuyến nghị tốt nhất cho Yunjin để bạn phát huy cô ta hiệu quả hơn. Làm sao để xây dựng nhân vật này một cách khôn ngoan để có một DPS kiêm vai trò hỗ trợ mạnh mẽ trong đội hình chiến đấu của bạn.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/en/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Genshin Impact YunJin
Genshin Impact

Genshin Impact

 • Đồ hoạ: 4K
 • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn