Khám phá võ học của Lục Đại Môn Phái trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Thiếu Lâm, Cái Bang & Nga Mi

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2022 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Dù chưa có thông tin chính thức, song khả năng cao phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mà cộng đồng game thủ Việt sắp được trải nghiệm sẽ “trình làng” 6 môn phái: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang, Thiên Sơn và Tiêu Dao.

Tìm hiểu về hệ thống phân lớp nhân vật, môn phái trước khi bước vào chinh chiến luôn là bước nhập môn vô cùng quan trọng và cần thiết trong bất kỳ tựa game MMORPG. 

Đối với Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, đây cũng không phải là ngoại lệ và “Lục Đại Môn Phái” đã và đang là chủ đề được đông đảo game thủ hào hứng mong đợi và tham gia thảo luận.

image2 Game Cuối

Chính vì vậy, trong bài viết này, quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những môn phái trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, trước hết là Thiếu Lâm, Cái Bang và Nga Mi.

Thiếu Lâm: Sử dụng vũ khí chủ đạo là Trượng theo thiên hướng ngoại công cận chiến, môn đồ Thiếu Lâm trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được xây dựng theo hình tượng các tăng lữ, sát với nguyên tác. Võ công Thiếu Lâm xoay quanh gây sát thương diện rộng, đỡ đòn và phản lại sát thương, kèm theo đó là khả năng khiêu khích địch và miễn dịch các hiệu ứng khống chế, giúp Thiếu Lâm trở thành tiên phong trong mọi trận chiến khó khăn.

image4 Game Cuối

Một số kỹ năng “thương hiệu” của môn phái Thiếu Lâm có thể kể tới:

  • Sư Tử Hống: Khiêu khích địch trong diện rộng, các mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ đi theo và tấn công nhân vật khi sử dụng kỹ năng này.
  • Kim Cang Bất Hoại: Giảm lượng lớn sát thương nhận vào.
  • Tọa Thiền Thần Công: Ngồi thiền tạo khiên, miễn hiệu ứng trong thời gian khiên còn tồn tại, khiêu khích kẻ địch và phản sát thương dựa trên lương khiên còn lại sau thời gian thi triển kỹ năng.

Thần Tăng hay Thần Tank, Thiếu Lâm đều có thể làm được!

Cái Bang: Các môn đồ của Hồng Thất Công trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được mô tả là “công thủ song toàn”, không chỉ gây sát thương diện rộng mà còn có các kỹ năng hỗ trợ phòng thủ xuất sắc. Ngoài “chưởng rồng” đẹp mê hồn thì Cái Bang cũng có khả năng khống chế diện rộng, giảm trị liệu của đối phương, phù hợp đảm nhận nhiều vị trí trong đội hình: Từ hỗ trợ, sát thương chủ lực cho tới tiên phong hay đỡ đòn.

image3 Game Cuối

Bên cạnh những kỹ năng quen thuộc như Đả Cẩu Bổng hay Kháng Long Hữu Hối, Cái Bang trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn sở hữu một số skill bá đạo khác:

  • Bát Cẩu Triều Thiên: Xoay bổng xung quanh gây sát thương diện rộng, giảm tốc độ chạy của đối phương bị ảnh hưởng. Nhân vật sẽ được miễn khống chế, giảm sát thương nhận vào trong thời gian thi triển kỹ năng.
  • Từ Thừa Lục Long: Triệu hồi rồng, gây sát thương diện rộng lên tới 12 mục tiêu trong phạm vi, kèm theo hiệu ứng làm chậm cho đối phương.

Nga Mi: Được nhiều “người chơi hệ kỹ năng” tín nhiệm và yêu thích, đây là môn phái đa dạng lối chơi, vừa có thể dễ chơi dễ trúng thưởng nhưng cũng có thừa hardcore khiến cho bạn phải lắc đầu ngao ngán. Khi đổi qua lại giữa 2 trạng thái (để bạn đọc dễ hình dung, chúng tôi sẽ tạm gọi là hỗ trợ và tấn công), bộ kỹ năng của Nga Mi sẽ được thay đổi tương ứng. 

Ở trạng thái hỗ trợ, vai trò của Nga Mi chủ yếu sẽ là chữa trị, hồi máu cho đồng đội. Nga Mi cũng có thể hồi sinh những đồng đội bị hạ gục, tuy nhiên sẽ có thời gian chờ nhất định nếu đồng đội vừa được hồi sinh lại tiếp tục “về thành dưỡng sức”. Ở trạng thái tấn công, Nga Mi có thể gây rất nhiều sát thương với nhiều loại hiệu ứng khó chịu như làm mù, làm chậm tốc độ chạy, tốc độ đánh của đối phương, thậm chí là cả “phong ấn” (cấm di chuyển). 

Nhìn chung, Nga Mi là một phần không thể thiếu trong mọi đội hình với khả năng trị liệu và hồi sinh của mình. Nếu muốn “đổi gió”, Nga Mi cũng hoàn toàn có thể chuyển thành sát thương chủ lực của đội.

image6 Game Cuối

Một số “tuyệt chiêu” của Nga Mi trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG:

  • Cửu Âm Bạch Cốt Trảo: Gây nhiều tầng sát thương lên đối phương, kèm theo hiệu ứng xuất huyết khiến đối phương giảm HP theo thời gian.
  • Phật Quang Phổ Chiếu: Hồi máu cho cả bản thân và đồng đội với chỉ số cao và tầm sử dụng rộng. 

Trên đây là khái quát về 3 trong số 6 môn phái của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Những thông tin này sẽ giúp bạn có một cái nhìn cận cảnh hơn về từng môn phái để đưa ra lựa chọn phù hợp khi bước chân vào giang hồ. Hãy tiếp tục theo dõi, chúng tôi sẽ sớm trở lại với phần 2 về 3 môn phái còn lại: Võ Đang, Thiên Sơn và Tiêu Dao.

 

image5 Game Cuối

Một thông tin thú vị bên lề khác, đó là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã vượt mốc 100.000 lượt đăng ký trước vào ngày 12/10 vừa qua. Đừng bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn từ sự kiện này nhé!

Tham gia Đăng kí trước:

https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/posts

Các sự kiện chào mừng game ra mắt:

https://tlbb2.vnggames.com/

Fanpage:

https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Tìm hiểu thêm:

https://tlbb.vnggames.com/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn