Người chơi phấn khích trong ngày đầu mainnet của Oly Sport

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2022 Game mobile
Oly Sport, một blockchain metaverse race-to-earn vừa tiến hành mainnet hôm 26/3, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

image1 2 Game Cuối

Theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm, Oly Sport, tựa game tham vọng số hóa môn đua ngựa truyền thống đã bước vào giai đoạn mainnet lúc 1pm UTC ngày 26/3 (tức 20h tối giờ Việt Nam). Mainnet là phiên bản chính thức cho phép người chơi sở hữu token mà mình đào ra và bán nó trên các sàn tập trung (CEX) hoặc phi tập trung (DEX).

Ngay trong giờ đầu mở cửa, người chơi đã vào kín các phòng chờ để trải nghiệm những cuộc đua hết sức gay cấn. Các cuộc đua được đánh giá là hết sức khó đoán bởi bất cứ chú ngựa nào cũng có cơ hội giành chiến thắng.

Livestream trên Facebook, Caster Jay cũng khiến hàng nghìn người theo dõi thích thú bởi phong cách bình luận cuốn hút ở mỗi cuộc đua. Dù chỉ mới là ngày đầu, vô số người hâm mộ đã tò mò và liên tục đặt câu hỏi về cách thức tham gia đua trong Oly Sport. 

image2 3 Game Cuối

Trước đó, để chuẩn bị cho giai đoạn mainnet, Oly Sport đã có những bước chạy đà hoàn hảo như tổ chức giải đấu cộng đồng dành cho thị trường Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000 USD. Kết quả của giải đấu chính là cơ sở để Oly Sport xây dựng hệ thống giải đấu hàng tuần dành cho người chơi mainnet với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng nghìn USDT. 

Song song đó, Oly Sport còn bước vào mainnet với hành trang là vô số cập nhật, cải tiến để thu hút người chơi mới như phối giống (breeding), chăm sóc ngựa (horse caring), mở chợ giao dịch NFT (marketplace), cho thuê ngựa (renting)… Tất cả các tính năng này sẽ được cập nhật dần dần để mở rộng lượng người tham gia race-to-earn trong metaverse của Oly Sport.

“Đợt mainnet lần này là một cột mốc quan trọng với chúng tôi. Vì thế đội ngũ đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ ba tháng trước và dồn toàn lực cho trận đánh quan trọng này”, Jimmy Chan, CEO Oly Sport cho biết. 

Được biết, Oly Sport đã tiến hành gọi vốn cộng đồng (IDO) vào tháng 11/2021 và gây chú ý khi kêu gọi được 2 triệu USD tài trợ từ các quỹ đầu tư danh tiếng như Everse Capital, Genblock Capital, VB Ventures… Oly Sport đã tiến hành hai đợt testnet để hoàn thiện sản phẩm trước khi bước vào mainnet vào 26/03 tới đây.

Về Oly Sports

Oly Sport là dự án NFT đến từ startup Canada đứng đầu là CEO Jimmy Chan. Dự án này đem đến một tầm nhìn và tham vọng dài hơi là số hóa bộ môn đua ngựa truyền thống lên blockchain với cơ chế tài sản ảo được đảm bảo bằng tài sản thật – đất thật. 

 

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: NFT Oly sport