999 Code Tân Minh Chủ cực hot 2021

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Game mobile
Tân Minh Chủ

Tân Minh Chủ

  • Dung lượng: 67M
Tân Minh Chủ

Tân Minh Chủ – SohaGame là siêu phẩm thẻ tướng Kiếm Hiệp Kim Dung mở màn 2021, với đồ họa đỉnh cao và lối chơi đậm chất chiến thuật độc đáo

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
Nhận Giftcode, chơi Tân Minh Chủ ngay bạn nhé!

Mới đây, bản Big Update 5.0 – Phong Hỏa Liên Thành đã chính thức cập bến, mở rộng cửa đón chào anh em game thủ Tân Minh Chủ tới trải nghiệm. Trong đợt Big Update lần này, rất nhiều tính năng, hoạt động mới sẽ lần đầu xuất hiện song hành cùng các điều chỉnh, sự kiện thú vị. Cùng khám phá ngay nhé!

anh 1 Game Cuối

Hoạt động mới – Boss Kỳ Lân Yêu Thú

anh 2 1 Game Cuối

Tại hoạt động sẵn Boss Kỳ Lân Yêu Thú, người chơi sẽ cần tìm kiếm và hạ gục Thần Thú – xuất hiện ngẫu nhiên tại các map từ 1-10 của Tân Minh Chủ. Các Boss Thần Thú đều sở hữu rất nhiều bảo vật quý giá, chắc chắn khi anh em game thủ đánh bại sẽ nhận được cả núi quà tặng cực hời!

anh 3 Game Cuối anh 4 2 Game Cuối

Tuy nhiên, để có thể trở thành cao thủ diệt Kỳ Lân, người chơi cần phải là thành viên của một bang hội và các nhân vật cần đạt phẩm Giáp trở lên. Boss sẽ chỉ xuất hiện trong 30 phút, mỗi nhân vật được tấn công Boss tối đa 3 lần, sau 3 lần sẽ phải thay nhân vật khác. Chính vì vậy, người chơi cần tính toán, sắp xếp thứ tự sử dụng nhân vật thật hợp lý mới có thể gây nhiều sát thương nhất có thể, tiêu diệt Boss nhận thưởng. Không chỉ nhận được quà tham gia săn Boss, game thủ còn có cơ hội nhận các phần thưởng từ top sát thương cá nhân, top bang hội nữa. Đánh 1 được 3, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Hoạt động mới –  Hiệp Khách Đảo

anh 5 1 Game Cuối

Đến với hoạt động Hiệp Khách Đảo, 500 anh em game thủ sẽ được thử sức mình, leo tháp Hiệp Khách Đảo để truy tìm các báu vật, phần thưởng được bảo vệ tại đây. Không giống với tính năng leo tháp quen thuộc, 9 vị tướng trong đội hình sẽ được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên trong tất cả các nhân vật mà người chơi sở hữu. Chưa hết, số lượng lượt quay random và lượt đánh lại có hạn, vì vậy người chơi cần có một chiến lược thật chi tiết, lựa chọn đội hình phù hợp cho từng ải riêng biệt. Tháp càng cao thì độ khó càng tăng, phần thưởng cũng càng lớn, hãy nâng cấp và xây dựng các nhân vật của mình thật cứng cáp để leo tháp ngay hôm nay.

anh 6 Game Cuối

Đặc biệt, Hiệp Khách Đảo là tính năng liên sever, người chơi sẽ được cạnh tranh, khẳng định bản lĩnh chiến thuật và đẳng cấp của mình với tất cả anh em huynh đệ từ khắp mọi sever của Tân Minh Chủ. Hãy cố gắng leo tháp và đem vinh quang về cho sever của mình nhé!

Tính năng mới – Khảm Bảo Thạch

anh 7 Game Cuối

Từ phiên bản Big Update 5.0, game thủ sẽ có thể khảm bảo thạch, giúp các trang bị từ cấp Giáp trở lên có thêm dòng hiệu ứng phù hợp với nhân vật và nâng cao lực chiến lên rất nhiều đó! Sẽ có 3 loại bảo thạch gồm: Hồng Bảo Thạch, Lam Bảo Thạch và Lục Bảo Thạch. Mỗi loại bảo thạch sẽ mang một tác dụng khác nhau, chi tiết như sau:

Hồng Bảo Thạch

Tăng 100% sức tấn công cho trang bị

Tăng 2% Bỏ qua Phòng Thủ

Lưu ý: Khảm trang bị có dòng tấn công. Khảm trang bị không có dòng tấn công sẽ không có tác dụng

 

Lục Bảo Thạch

Tăng 100% sinh lực cho trang bị

Tăng 2% kháng trang thái xấu

Lưu ý: Cần khảm vào trang bị có dòng sinh lực. Khảm trang bị không có dòng sinh lực sẽ không có tác dụng.

 

Lam Bảo Thạch

Tăng 100% Phòng Thủ cho trang bị

Tăng 2% kháng bạo kích

Lưu ý : Cần khảm vào trang bị có dòng phòng ngự. Khảm trang bị không có dòng phòng thủ sẽ không có tác dụng

Để chào mừng Big Update 5.0 – Phong Hỏa Liên Thành, Tân Minh Chủ xin gửi tặng bạn đọc Giftcode đặc biệt cực giá trị. Rất mong các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn nhất cùng Tân Minh Chủ

GIFTCODE Tân Minh Chủ Big Update 5.0 năm 2021

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Giftcode
Tân Minh Chủ

Tân Minh Chủ

  • Dung lượng: 67M
Tân Minh Chủ

Tân Minh Chủ – SohaGame là siêu phẩm thẻ tướng Kiếm Hiệp Kim Dung mở màn 2021, với đồ họa đỉnh cao và lối chơi đậm chất chiến thuật độc đáo

10.0 trên 10 được 1 bình chọn