Bộ 3 Nam streamer – Độ Mixi, Xemesis và Pewpew mở quán cơm tấm “Sà Bì Chưởng” mùa Cô Vy

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Cộng Đồng
Bộ 3 nam streamer đình đám gồm Độ Mixi, Xemesis và Pewpew đã đồng thời thông báo tới người hâm mộ về việc khai mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởng từ ngày 18/06.

2 2 Game Cuối

Cộng đồng game thủ đã quá quen thuộc với mức độ thân thiết của bộ ba Độ Mixi, Xemesis và Pewpew bởi vậy khi có thông báo rằng họ sẽ mở quán cơm tấm thì các fan hâm mộ cũng không quá hoang mang.

Qua chia sẻ, quán cơm tấm Sà Bì Chưởng này là dự án hết sức tâm huyết của ba người được ấp ủ từ khoảng ba năm trở về trước và hiện đã đi vào hoạt động nhờ sự giúp đỡ của Xemesis.

4 19 Game Cuối

Trên sóng livestream của Độ Mixi cũng đã từng chia sẻ kế hoạch kinh doanh đầy tiềm năng này, sau một thời gian thai nghén thì cuối cùng quán cơm tấm Sà Bì Chưởng cũng đã hoàn thành và tọa lạc tại địa chỉ 179 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

3 21 Game Cuối

Tuy nhiên, do dịch Covid-19 đang có diễn biến vô cùng phức tạp nên tạm thời quán quyết định chưa mở khai trương trực tiếp mà sẽ phục vụ quý khách bằng hình thức đặt Online qua Now Foody hoặc mua về từ 10h đến 22h hàng ngày.

Menu được chia sẻ từ quán cho thấy giá cả ở đây khá ổn áp so với mặt bằng chung của các quán cơm tấm nổi tiếng tại Sài Gòn.

5 12 Game Cuối

Trước đây, chúng ta cũng từng biết tới Pew Pew kinh doanh tiệm bánh mì hay tiệm giặt là, Xemesis thì nổi tiếng bởi có garage xe hơi thì đây là lần chính thức đầu tiên của Lươn Cao Bằng Độ Mixi kinh doanh ở một lĩnh vực mới khác ngoài đồ ăn vặt MixiFood mà vợ anh quản lý.

Độ Mixi cũng nhiều lần chia sẻ với fan hâm mộ về những dự án anh định thực hiện như mở rạp chiếu phim, quán cà phê,…nhưng có vẻ dưới sự ủng hộ của anh em đồng môn thì cuối cùng anh đã góp vốn mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởng.

6 9 Game Cuối

Cùng chúc bộ ba Độ Mixi, Xemesis và Pewpew làm ăn ngày càng phát đạt, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi và đặt món của quán cơm tấm Sà Bì Chưởng tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/SaBiChuongbyBrothers/

Chia sẻ bài viết trên: