TeeTiny Online MMORPG mở Closed Beta thứ 2 đến ngày 07/07

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2022 Game mobile
TeeTiny Online đã trở lại với một đợt thử nghiệm Closed Beta mới. CBT sẽ được mở toàn cầu trên Android và PC, kết thúc vào ngày 7 tháng 7.

Nếu bạn đã chơi CBT trước đó hoặc bỏ lỡ nó thì bây giờ chính là cơ hội để bạn thử lại tựa game này. Trò chơi sẽ được phát hành trên IOS, Android và PC. Tuy nhiên, người dùng IOS sẽ không thể tham gia betas vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Tee Tiny Online 3 Game Cuối

Một đoạn giới thiệu mới cũng được tiết lộ giới thiệu lối chơi, tính năng và thế giới quan. Các tính năng bao gồm: làm vườn, xây nhà và nhiều trang phục độc đáo. Bạn có thể tham gia thử nghiệm Closed Beta ngay bây giờ bằng cách truy cập trang web chính thức!

Nếu bạn chưa biết thì TeeTiny Online là game MMORPG, nơi người chơi có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu cùng những người chơi từ khắp nơi trên thế giới cùng hộ tụ.

TeeTiny Online

MMORPG theo phong cách anime có tính năng chơi chéo giữa điện thoại thông minh và PC, chiến đấu thời gian thực và các vũ khí được sử dụng linh hoạt tùy thuộc vào lớp nhân vật bạn sử dụng.

TeeTiny Online

TeeTiny Online

Đề tài đa vũ trụ đang siêu hót và nó cũng được ứng dụng vào game này vì TeeTiny Online có chức năng dịch thời gian thực để giúp bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đam mê du hành đa vũ trụ thì đừng nên bỏ qua tựa game hấp dẫn này nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: