Top 5 game “thủ nhà” giống Lâu Đài Im Ắng – Haunted Dorm không thể bỏ qua

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2024 Game mobile
Bạn đã từng thử trải nghiệm Haunted Dorm? Bạn phát nghiện vì những thời khắc nghẹt thở và chừng như gang tấc trong game? Hay chỉ đơn giản là bạn đã chơi đến phát chán trò chơi này rồi và muốn tìm một con game tương tự để tìm kiếm một hành trình mới? hãy để bọn mình kể về năm tựa game sau sẽ mang lại cho bạn cảm giác tương tự nhé

Ghost Apartment

Trong game này, bạn sẽ cùng với những người chơi khác được đưa vào một căn chung cư bị ma ám. Bạn nên nhanh chóng tìm một căn phòng trống và rơi vào giấc ngủ nhanh nhất để có thể tích được một lượng tiền cần thiết để xây dựng những trang thiết bị sẽ bảo vệ bạn khỏi những con quái vật đang lảng vảng khắp nơi bên ngoài căn phòng. 

1 11 Game Cuối

Kể cả khi chúng đã dừng ở ngoài cửa, bạn cũng phải cố gắng để duy trì giấc ngủ của mình. Nhớ rằng cho đến khi nào bạn còn ngủ và căn phòng vẫn còn đang hoạt động thì bạn hoàn toàn có thể lật ngược thế trận. Hãy cố gắng để sống sót đến cuối cùng và đánh bại con quái vật để trở thành kẻ chiến thắng!

Link tải:

Devil House

Tối nay bạn chỉ ở nhà một mình và rõ ràng là trong nhà không chỉ có một mình bạn! Bạn nên tìm cách nằm yên trên giường và rơi vào giấc ngủ cũng như xây dựng một thành lũy để tự bảo vệ chính mình. Sẽ có những thời điểm bạn gần như nín thở bởi cường độ của những con quái là quá lớn! Tuy nhiên cũng như các game khác thuộc thể loại này, chỉ cần bạn còn sống và đang ngủ yên thì chẳng có gì là quá trễ để cứu vãn cả.

2 11 Game Cuối

Một điểm thú vị nữa của game là nó cho phép bạn chơi multiplayer chung với bạn bè của mình.  Quả là một lựa chọn thú vị để bạn có thể chia sẻ niềm vui cùng bạn bè của mình vào những buổi tối rảnh rỗi đấy.

Link tải:

Castle Survive

Bạn sẽ làm gì khi vào ban đêm, căn hộ nơi bạn ở lạ chứa đầy những sinh vật nguy hiểm và rõ ràng là không phải con người? Bạn nên trốn vào một căn phòng, tìm cách rơi vào giấc ngủ và bảo đảm rằng bọn chúng không thể đụng tới bạn bằng cách xây dựng các vật dụng xung quanh căn phòng của mình. Bạn nên nhớ bạn chỉ có thể đặt những công cụ này trên vào chỗ nào còn trống thôi nhé! 

Chỉ cần bạn có thể đánh bại thứ sinh vật kia, bạn sẽ là người chiến thắng và căn hộ của bạn sẽ trở nên rất an toàn. Tựa  game cho phép bạn tự do sáng tạo với nhiều sự lựa chọn bằng cách duy trì giấc ngủ của mình.

Link tải:

Lying Flat and Survive

 

Bạn là đối tượng săn đuổi của những sinh vật kỳ dị trong nơi bạn sống! Chỉ cần chúng bắt được bạn, thì rõ ràng là bạn không còn con đường nào để chạy thoát. Hãy tìm cách để tự vệ khỏi những sinh vật này và đánh bại chúng để có thể có được một cuộc sống yên ổn. Nhớ, bằng bất cứ cách nào cũng không được thức dậy và để chúng phát hiện. Việc bạn còn sống hay sẽ chết phụ thuộc hoàn toàn vào sự quyết đoán và nhanh nhạy của bạn.

3 11 Game Cuối

Link tải:

Nightmare Dorm

4 8 Game Cuối

Cùng với những người bạn khác, bạn bị đưa vào một khu ký túc xá đầy rẫy những con quái vật khắp nơi. Hãy tìm cho mình một chỗ trú ẩn và ngủ để kiếm tài nguyên xây dựng và làm dày cho căn phòng của mình để chạy trốn và thoát khỏi sự săn đuổi của những sinh vật đầy nguy hiểm kia. Hãy xây dựng và nâng cấp cho căn phòng của mình trở thành nơi kiên cố nhất, vững chãi nhất và mạnh mẽ nhất để đánh bại lũ quái vật nhé.

5 6 Game Cuối

Link tải:

Trên đây là năm game mà mình đã thu thập và trải nghiệm cũng như cho đánh giá cao, nó cũng có chung concept với Haunted Dorm nên mình hy vọng nó sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm vui vẻ nhất nhé!

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: