Trải nghiệm “độc lạ” Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với giải đấu Hoa Sơn Tranh Hùng 6v6

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2023 Game mobile
Khía cạnh PK trong các tựa game nhập vai kiếm hiệp luôn được các NPH hết sức chú trọng phát triển. Bởi lẽ, trải nghiệm PK của người chơi là một trong những thước đo quan trọng thể hiện phần nào chất lượng và giá trị của game đó.

Đặc thù cày cuốc và cạnh tranh gắt gao vẫn luôn được coi như là nét đặc trưng của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Dù khá kén người chơi, song không thể phủ nhận những trải nghiệm và cảm xúc mà thể loại game này mang lại là vô cùng khác biệt, nhất là trải nghiệm khi PK với người chơi khác.

1 4 Game Cuối

Nhắc đến PK thì chắc chắn các “dân chơi hệ chiến” không thể bỏ qua Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Được xây dựng và phát triển dựa trên một trong những IP có truyền thống bậc nhất làng game Việt, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG luôn nhận được những ưu ái và chăm chút nhất định từ NPH VNGGames, cùng với đó là sự ủng hộ từ cộng đồng những người chơi trung thành.

2 3 Game Cuối

Đặc biệt hơn cả, trong phiên bản cập nhật “Cùng Kỳ hiện thế” gần đây, NPH VNGGames đã nâng trải nghiệm PK của người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG lên một tầm cao mới với giải đấu  Hoa Sơn Tranh Hùng. Thứ 6 mỗi tuần, NPH VNGGames sẽ tổ chức giải đấu giao hữu cho Top các môn phái của Hoa Sơn Luận Kiếm tranh đấu với nhau dưới hình thức 6vs6.

3 1 Game Cuối

Với tính chất của một giải đấu giao hữu, cơ cấu phần thưởng của Hoa Sơn Tranh Hùng không thuộc vào hàng “siêu to khổng lồ” mà mang ý nghĩa vinh danh nhiều hơn. Nói về vinh danh, thể thức PK tổ đội cũng là sân chơi lý tưởng để những người chơi hệ hỗ trợ được tỏa sáng và giành hào quang cho riêng mình và cả đồng đội.

4 2 Game Cuối

Điển hình như trong tuần thi đấu gần đây nhất (diễn ra vào ngày 07/04/2023 vừa qua), với 4 cặp đấu diễn ra tại các server 9, 10, 11 và 12 thì có tới 3 cặp đấu có sự xuất hiện của Nga Mi ở cả 2 chiến tuyến. Cặp đấu ở server 12 là một ngoại lệ khi đôi bên đều theo chiến thuật tấn công tổng lực mà không hề có sự xuất hiện của người chơi Nga Mi nào.

5 2 Game Cuối

Vì là những trận chiến tổ đội nên yếu tố tiên quyết để một đội giành được phần thắng là các thành viên của đội đó cần phát huy được hết khả năng và vai trò của mình. Với việc không gian di chuyển và chiến đấu là cả trên mặt đất và cả trên không trung, các cao thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình: Khả năng thả diều đỉnh cao, những pha áp sát bất chợt và dồn sát thương đối phương hay kỹ năng quan sát và giữ vị trí để tránh bị rơi vào bất lợi.

6 2 Game Cuối

Và quả thật, giải đấu Hoa Sơn Tranh Hùng đã mang đến những màn so tài mãn nhãn xuyên suốt, kể từ khi chính thức được khởi động vào giữa tháng 3 vừa qua. Không chỉ là sân chơi dành cho các cao thủ trong thiên hạ, Hoa Sơn Tranh Hùng còn là nơi để những người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tham khảo, học hỏi và nâng cao trình độ PK nói chung.

Cùng Gamecuoi điểm mặt những cặp đấu và vinh danh các cao thủ đã xuất hiện tại tuần thi đấu thứ 3 của Hoa Sơn Tranh Hùng vừa qua:

Server 9: 4vs4

Team xanh: Hạnh.Kirito, Gió, BeChuoi, 4LeafClover

Team đỏ: 47ChungĐẹpTrai, NoTae, Lã Nhi, SeeU2Moro

Kết quả: Team đỏ chiến thắng chung cuộc.

7 1 Game Cuối

Server 10: 6vs6

Team xanh: Shiva, Sa Ngộ Phạm, Bé Thành, Lục Nhĩ Mỹ Hà, WendyLe,

Team đỏ: Học sinh chuyên cần, Học sinh cá biệt, Học sinh lưu manh, Tôn Ngộ Xoăn, Nam Báo, Vishnu.

Kết quả: Team xanh chiến thắng chung cuộc.

11 Game Cuối

Server 11: 6vs6

Team xanh: Tiggg, JuneQuickVip, zZĐôngTàZz, SadThủVôHình, BắcCái

Team đỏ: TâyĐộc, Ben, TrungThầnThông, Cơm chiên, zZVôDanhThầnTăngZz, Bắpp

Kết quả: Team xanh chiến thắng chung cuộc.

9 1 Game Cuối

Server 12: 3vs3

Team xanh: Sói Già, Thịnh Xoong, Chủ Có Hoa

Team đỏ: WhoNoname, HắcVôThường, Gin

Kết quả: Team xanh chiến thắng chung cuộc.

10 Game Cuối

Xuyên suốt quá trình livestream giải đấu là một bầu không khí vui vẻ và tích cực giữa các khán giả khi được chứng kiến những màn thi triển võ công đỉnh cao, đồng thời còn được tham gia vào chương trình dự đoán kết quả trúng thưởng. Với việc Hoa Sơn Tranh Hùng được tổ chức thi đấu cho 4 server mỗi tuần, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ còn được theo dõi và thưởng thức những pha “đọ chiêu” đầy hấp dẫn vào tối thứ 6 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: