Cộng đồng YouTube xôn xao khi cô nàng Lofi Girl bất ngờ biến mất khỏi stream

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2023 Cộng Đồng
Lofi Girl đột nhiên rời khỏi chiếc ghế trên live-stream khiến người dùng Youtube không khỏi thắc mắc.

Cô gái Lofi theo phong cách Studio Ghibli đã ngồi bên khung cửa sổ quen thuộc từ năm 2018, lắng nghe những giai điệu hip hop nhẹ nhàng phát mãi trong buổi live-stream trên YouTube.

Cong dong YouTube xon xao khi co nang Lofi Hip Hop bat ngo bien mat khoi stream 110 Game Cuối

Ngoài vài quãng thời gian nghỉ ngơi do… dính khiếu nại bản quyền (khiến buổi phát trực tiếp dài nhất của cô ấy chỉ mới được 9 tháng), Lofi Girl đã không ngừng ghi chép cẩn thận để chuẩn bị cho một kỳ thi chưa bao giờ đến.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào chiều ngày 10 tháng 4 (giờ phương Tây), khi cô nàng biến mất một cách đột ngột và bất ngờ.

Cong dong YouTube xon xao khi co nang Lofi Hip Hop bat ngo bien mat khoi stream 111 Game Cuối
Ảnh:
Ashley Bardhan/Kotaku

“LOFI GIRL biến mất”, “Chuyện gì đã xảy ra với LOFI GIRL?”,…. nhiều người dùng Twitter khác thắc mắc, kèm theo ảnh chụp màn hình quá trình thoát ra vội vã của Lofi Girl. Vào ngày 7 tháng 4, kênh Lofi Girl đã đăng một đoạn video quay cảnh cô gái ngồi bên cửa sổ như thường lệ, nhưng nhìn chằm chằm ra căn phòng phát sáng màu xanh của hàng xóm thay vì tập ghi chú của mình.

Cong dong YouTube xon xao khi co nang Lofi Hip Hop bat ngo bien mat khoi stream 3 Game Cuối

“Chuyện gì đang xảy ra với cửa sổ màu xanh này vậy?” tiêu đề video viết.

Khi đó, buổi phát trực tiếp của Lofi Girl được đổi tên thành dấu chấm hỏi màu đỏ và từ từ phóng to căn phòng màu xanh lam phía sau cửa sổ, để lộ một góc bàn bị bỏ trống nhưng trông khá thư thái. Buổi phát trực tiếp thứ hai của ngày 7 tháng 4 tiếp tục tiết lộ nhiều không gian hơn nữa của căn phòng, cho thấy một bể cá sủi bọt, một tờ lịch có khoanh tròn ngày 11 tháng 4 và một đồng hồ kỹ thuật số đang đếm ngược đến 1 giờ chiều (ET). Tiêu đề cho luồng stream thứ hai là một dấu chấm hỏi màu trắng đơn giản.

Cong dong YouTube xon xao khi co nang Lofi Hip Hop bat ngo bien mat khoi stream 2 Game Cuối

Dựa trên những tòa nhà được nhìn thấy bên ngoài cửa sổ của Lofi Girl, “các nhà điều tra Internet” đã suy luận rằng cô nàng sống ở Lyon, Pháp, nhưng không ai có thể khẳng định hay biết chuyện đang xảy ra.

Hóa ra, tất cả chỉ là một chiêu bài tiếp thị. Trên Twitter, thương hiệu Lofi Girl đã đăng rằng cửa sổ màu xanh chứa tên miền của một trang web mới, lofiworld.com (hiện có vẻ như chưa thể truy cập được) và qua đó cho thấy tiềm năng mở rộng thương hiệu LoFi.

Cong dong YouTube xon xao khi co nang Lofi Hip Hop bat ngo bien mat khoi stream Game Cuối

Bên cạnh đó, một buổi live-stream đếm ngược bí ẩn cũng được chiếu. Trong đó hiển thị một chàng trai phong cách Ghlibi trước chiếc máy tính để bàn, nghe nhạc điện tử êm dịu, chăm chú học bài bên cạnh một chú chó nhỏ đang ngủ. Khi hết thời gian đếm ngược, cô gái quen thuộc lại xuất hiện, tiếp tục viết nguệch ngoạc những ghi chú không hồi kết của mình.

Tóm lại, thương hiệu “LoFi” không kết thúc mà nó chỉ phát triển thành live-stream với nhân vật nữ và nam cùng nhau hoạt động. Và nếu lofiworld.com thành hiện thực, chúng ta có thể gặp nhiều cư dân của “vũ trụ” lofi hơn nữa.

Theo Kotaku

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: