Tựa game thẻ tướng, võ hiệp Nhất Đại Kiếm Khách cập bến làng game Việt trong tháng 7

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2022 Game mobile
Sở hữu dàn nhân vật kiếm hiệp chính tông thuần cốt truyện Kim Dung & Cổ Long đi kèm với tạo hình đẹp, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, Nhất Đại Kiếm Khách hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt trong thời gian tới…

281806380 109315568449294 5688351680221563527 n Game Cuối

Nhất Đại Kiếm Khách là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng, chiến thuật lấy đề tài về thế giới kiếm hiệp, với nội dung được phát triển dựa trên những cuốn tiểu thuyết quen thuộc của Kim Dung & Cổ Long. Theo thông tin công bố tren Fanpage, tựa game hiện đã được NPH Ocean Galaxy đưa về thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 7 sắp tới.

nhat dai kiem khach Game Cuối

Về cơ bản, lối chơi của của Nhất Đại Kiếm Khách không có quá nhiều điểm khác biệt với những tựa game thẻ tướng, chiến thuật đang có trên thị trường. Bạn sẽ tiến hành thu thập tướng, so đó lựa chọn và sắp xếp vào đội hình với 5 thành viên để tối đa hóa sức mạnh. Hệ thống tướng trong game đa dạng, được phân chia theo từng hệ phái – ngũ hành tương sinh tương khắc giúp người chơi có thể hình thành nên nhiều chiến thuật thích hợp đế đối phó với từng đối thủ khác nhau. Mỗi nhân vật trong Nhất Đại Kiếm Khách còn sở hữu tới 4 kỹ năng riêng biệt đi kèm với hệ thống kích duyên để người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tùy biến đội hình có 5 thành viên sao cho tối đa hóa sức mạnh.

nhat dai kiem khach 1 Game Cuối

Nhất Đại Kiếm Khách sở hữu đồ họa 2D đơn giản, mang màu sắc tươi sáng. Tạo hình nhân vật trong game theo phong cách manga, bắt mắt đi kèm với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng được khắc họa khá chân thực theo tên gọi của chiêu thức, đem tới trải nghiệm ổn cho người chơi.

nhat dai kiem khach 2 Game Cuối
Nhất Đại Kiếm Khách mang tới cho người chơi chất lượng đồ họa ổn với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt mỗi khi nhân vật tung chiêu trong trận đánh

Bên cạnh đó, Nhất Đại Kiếm Khách còn sở hữu hệ thống hoạt động PvE, PvP phong phú từ Phó bản, Mật đạo, leo Tháp, khiêu chiến Boss, Đấu trường… giúp người chơi có thể thỏa sức cày cuốc 24/07.

Nhất Đại Kiếm Khách dự kiến ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam trong tháng 7/2022.

Tìm hiểu thêm về game tại

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatdaikiemkhach.oceangalaxy

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: