VLTK1M: Cộng đồng rộn ràng dự đoán ngôi vương Võ Lâm Minh Chủ

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2021 Game mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do KingSoft – cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại – chế tác, và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

9.9 trên 10 được 15 bình chọn
Quá bất ngờ trước kết quả bốc thăm vòng Chung Kết, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nổ ra hàng loạt cuộc tranh luận xoay quanh ngôi vị minh chủ đầu tiên của game.


Vào ngày 1/12 vừa qua, kết quả bốc thăm và lịch thi đấu của 48 người chơi lọt vào vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ đã chính thức được công bố. Thể lệ bốc thăm ngẫu nhiên đã gây ra quá nhiều bất ngờ, khi có tới 11 cặp thi đấu khắc hệ ở cả 2 hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp. Rất nhanh chóng, kết quả này trở thành đề tài bàn luận của hàng triệu game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Khắc hệ – bài toàn “thử lửa” trình độ

Hòa theo sự chuẩn bị của các tuyển thủ tham gia vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ, cộng đồng những ngày này cũng bàn luận vô cùng sôi nổi. Họ quan tâm nhiều đến những trận khắc hệ, phán đoán tỷ lệ chiến thắng của những nhân sĩ yếu thế hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Một trong những cặp trận đáng lo đầu tiên chính là cuộc chạm trán giữa Thiên Vương NAM-ĐẾ (S78) và Đường Môn Triệu-Tử-Long (S96). Theo nhận định của người chơi, bản thân phái Đường Môn gần như không có cửa trong các màn solo tay đôi, việc đụng phải “ông trùm” như Thiên Vương nữa, thì tỷ lệ thắng gần như bằng 0.

Thiên Vương mà solo thì xác định bá nhất rồi. Ông NAM-ĐẾ còn hên khi gặp Đường Môn nữa, thì coi như một gõ bay màu. Đánh hay cỡ nào mà bị Thiên Vương gõ trúng 1 hit thôi, là chạy không nổi”, một game thủ cho hay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Dù có nhiều ý kiến khả quan cho rằng, vẫn còn một “khe sáng” cho Triệu-Tử-Long, nếu anh này đánh cấu rỉa, chọn cách chiến thắng bằng sát thương thay vì tiêu diệt địch. “Ông Đường Môn thật ra vẫn có cửa thắng đó, vì luật game còn tính cả yếu tố sát thương nữa. Ổng cứ giữ khoảng cách tốt, rỉa máu bằng độc và phi tiêu, rồi kéo dài trận đấu ra là được. Nhưng mà, phải cẩn thận và tập trung lắm ấy, bởi lơ mơ là đi bụi ngay”, chia sẻ của một người chơi trong group.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cũng trong cuộc thảo luận này, cặp đấu đang được cộng đồng quan tâm là trận giữa Thương Vân _Bétank-Automatic_ (S98) và Thiếu Lâm _Vương-Triều_ (S66). Mang yếu tố khắc hệ, lại thuần tay ngắn, cả 2 sẽ có một cuộc tay đôi sòng phẳng ngay từ giây phút đầu chạm trán. Dù yếu thế, nhưng Thiếu Lâm vốn được xem là môn phái không ngán bất kỳ kèo solo nào, việc chạm trán hệ Hỏa cận chiến như Thương Vân cũng chẳng làm khó được cao thủ như _Vương-Triều_.

Thường thì Thương Vân sẽ thắng đấy, vì phái này vừa trâu, vừa mạnh. Nhưng khổ cái, Thiếu Lâm cũng có hồi máu, có choáng, cũng đánh giật giật khó chịu, nên coi như ngang. 2 phái trâu bò này oánh nhau, chắc hết giờ không ai chết quá”, bình luận của người chơi.

Trái ngược hoàn toàn với cuộc đối đầu Thiên Vương – Đường Môn, đa số game thủ cho rằng, Thiếu Lâm sẽ thắng Thương Vân, bởi xét về cả hiệu ứng kỹ năng, lợi điểm tấn công, môn phái này gần như cân được mọi kèo đấu. Nếu build chuẩn, thậm chí Thiếu Lâm còn áp đảo nữa ấy chứ.

Rộn ràng dự đoán xanh – đỏ

Bầu không khí sôi động xung quanh giải đấu Võ Lâm Minh Chủ không chỉ đến ở những tranh luận tại các group, mà còn rộn ràng đến từ các sự kiện của nhà phát hành VNG.

VLTK1M 5 Game Cuối

Trên Fanpage, có cả ngàn dự đoán khác nhau cho từng cặp trận nhằm tìm kiếm những cá nhân đi tiếp vào vòng sau.

VLTK1M 6 Game Cuối

Theo đó, tại cặp trận đầu tiên, người chơi hầu hết đều bình chọn chiến thắng cho Thương Vân TS-Nhất-Kiếm (đỏ) trong cuộc đối đầu với Cái Bang __TúÔng__(xanh) . Có thể nói, lợi điểm solo, cứng cáp giúp Thương Vân nhận được nhiều phiếu chiến thắng hơn người anh em Cái Bang của mình.

VLTK1M 7 Game Cuối

Trong trận 2, Thiếu Lâm HH-ChauVuong (đỏ) được đánh giá cửa thắng ít hơn so với Võ Đang Thiên_Tướng (xanh). Điều này được minh chứng thông qua tỷ lệ dự đoán chiến thắng cho xanh lên tới hơn 80%. Nhiều ý kiến cho rằng, Thiếu Lâm tuy trâu nhưng không đủ sát thương để hạ gục một Võ Đang vừa cứng vừa mạnh.

VLTK1M 8 Game Cuối

Cặp trận gay cấn nhất chính là cuộc đọ sức giữa 2 cao thủ lừng lẫy, Võ Đang JluvBee (đỏ) vs Hoa Sơn Dế-Choắt (xanh). Dù khắc hệ, nhưng cửa thắng của JluvBee là khá cao, bởi bản thân tuyển thủ này được cộng đồng đánh giá là có trình PK rất tốt, nổi danh tại máy chủ. Anh đã từng solo thắng rất nhiều kèo khắc hệ với Hoa Sơn, nên khá tự tin khi đối đầu với Dế-Choắt. 

VLTK1M 9 Game Cuối

Bên kia chiến tuyến, Dế-Choắt cũng không phải dạng vừa, bởi theo nhiều nguồn tin, cao thủ này gần như bất bại trước mọi kèo đấu và chưa thua trước bất kỳ hệ Thổ nào trong máy chủ. Vì lẽ đó, tỷ lệ bình chọn cho cặp trận này chỉ dao động mở khoảng 40 – 60, nghiêng một chút về Hoa Sơn mà thôi.

VLTK1M 10 Game Cuối

Trong các cặp trận còn lại, không lấy làm lạ khi game thủ luôn ưu tiên tỷ lệ bình chọn cao cho những môn phái tay dài, nhờ luật tính sát thương. Vì thế, sẽ bất ngờ nếu những Thiếu Lâm, Thiên Vương, Thương Vân có cho mình chiến thắng thuyết phục. Bởi chắc chắc, game thủ sẽ phải…đánh giá lại nhận định sức mạnh của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ngày 4/12, Hạng Giải Siêu Cấp sẽ bắt đầu với 12 cặp trận đầu tiên. Cộng đồng cũng đã có những dự đoán của mình cho người chiến thắng. Tuy nhiên, mọi thứ đều không thể biết trước, bởi VLTK1M luôn ẩn chứa vô vàn bất ngờ. Hoa Sơn, Võ Đang, Thiếu Lâm, Thương Vân,… 24 cao thủ top đầu môn phái chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình cho vinh quang và danh dự cá nhân, cũng như sự kỳ vọng của hàng ngàn game thủ tại server.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Facebook Group:
https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Chia sẻ bài viết trên:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do KingSoft – cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại – chế tác, và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

9.9 trên 10 được 15 bình chọn