VNG tiến hành thu hồi tất cả đơn vị tiền tệ và vật phẩm, khóa tài khoản PUBG Mobile “nạp lậu”

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Game mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

9.2 trên 10 được 58 bình chọn
Người chơi PUBG Mobile có hoạt động giao dịch mua bán trái phép với bên thứ ba, lạm dụng lợi ích hoàn tiền… sẽ đối mặt với những án phạt cực nặng đến từ nhà phát hành VNG.

Nạp qua bên thứ 3 với mức giá rẻ hơn hay còn gọi là nạp lậu là một khái niệm không còn mới trong ngành game, đặc biệt là với những tựa game phát hành Global. Người chơi sẽ chỉ mất số tiền bằng 3/4 thậm chí là rẻ bằng một nửa so với thông thường để mua được những gói vật phẩm trong game. Thế nhưng, đa phần tiền được sử dụng trong những giao dịch này là tiền bẩn (có thể từ thẻ tín dụng đánh cắp…) do đó người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro nếu bị NPH phát hiện

PUBG mobile nap lau Game Cuối

Mới đây, nhà phát hành VNG đã tiến hành kiểm tra và phát hiện ra không ít tài khoản PUBG Mobile Việt Nam có hoạt động giao dịch mua bán trái phép với bên thứ ba, lạm dụng lợi ích hoàn tiền và những hành động khác liên quan đến vi phạm thỏa thuận của người dùng, hay có thể gọi nôm na là “nạp lậu”.

Tất cả những tài khoản này sẽ phải đối mặt với những án phạt cực nặng đến từ NPH VNG trong đó bao gồm 2 hình thức: thu hồi tất cả đơn vị tiền tệ và vật phẩm, khóa tài khoản PUBG Mobile đi kèm với áp dụng những biện pháp xử lý cần thiết khác. Thông báo cụ thể như sau

PUBG mobile nap lau 1 Game Cuối

Các đồng bo thân mến,

Nhằm đảm bảo tính công bằng và sự an toàn cho tài khoản của mỗi cá nhân, đội ngũ phát triển PUBG MOBILE luôn xử lý NGHIÊM và áp dụng hình thức xử phạt NẶNG NHẤT đối với những cá nhân có hoạt động giao dịch mua bán trái phép với bên thứ ba, lạm dụng lợi ích hoàn tiền và những hành động khác liên quan đến vi phạm thỏa thuận của người dùng.

Hình thức xử phạt bao gồm:

Hình thức 1: Thu hồi tất cả đơn vị tiền tệ và vật phẩm của cá nhân sở hữu được bằng hình thức mua bán trái phép

Hình thức 2: Khóa tài khoản của người vi phạm và áp dụng những biện pháp xử phạt cần thiết khác

PUBG MOBILE tại VIỆT NAM chỉ cung cấp UC qua kênh nạp chính thức pay.zing.vn/pubgm với đa dạng các hình thức thanh toán.

Đồng thời, chúng tôi không bao giờ ủy quyền cho bất kỳ cá nhân hoặc bên thứ ba nào đảm nhiệm vai trò giao dịch trung gian.

Do đó, nếu bạn thực hiện hành vi mua bán với bên thứ ba trái phép, bạn sẽ phải tự xử lý những vấn đề phát sinh bất lợi của mình.

Đối với những trường hợp đã thực hiện hành vi giao dịch trên, chúng tôi sẽ nhắc nhở về việc vi phạm thỏa thuận người dùng PUBG MOBILE và nếu hành vi vi phạm tái diễn nhiều lần, tài khoản của bạn sẽ bị xử phạt nặng hơn tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Đội ngũ phát triển PUBG MOBILE luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi và hãy cùng chúng tôi bảo vệ môi trường trong sạch của tựa game.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua fanpage PUBG Mobile VN để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn các đồng bo.

Xem thêm:

Code PUBG Mobile mới nhất

Nạp UC PUBG Mobile uy tín ở đâu ?

Hướng dẫn chỉnh độ nhạy súng mới nhất

Top website đổi thẻ game bằng thẻ cào uy tín

Đây không phải lần đầu tiên VNG tiến hành xử phạt những tài khoản “nạp lậu” nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý một cách triệt để. Tham rẻ khi nhận được lượng UC gấp nhiều lần trang nạp chính thức khiến cho nhiều người chơi PUBG Mobile đang “khóc dở, mếu dở” ở thời điểm hiện tại…

Chia sẻ bài viết trên:

PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

9.2 trên 10 được 58 bình chọn