• Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: VNG
  • Giftcode

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

5.0 trên 10 / 1 bình chọn
trailer
tổng quan
Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới…

1 5 Game Cuối

Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn game thủ tham gia trải nghiệm. Ở thời điểm đỉnh cao, Kiếm Thế được coi như “ông vua dòng game kiếm hiệp nhập vai” với lượng người chơi đăng nhập cùng lúc (CCU) cán mốc 200000.

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm ra mắt, Kiếm Thế vẫn là một trong những tựa game Online hiếm hoi duy trì được lượng người chơi ổn định và trung thành. Vào ngày 12/7 vừa qua, Kiếm Thế đã ra mắt máy chủ Song Long Tình Kiếm, nằm trong cụm máy chủ Hồi Ức, đưa người chơi quay trở về với những tháng ngày đáng nhớ của năm 2009. Sau một tuần ra mắt máy chủ mới, Kiếm Thế đã ghi nhận 10.000 tài khoản gia nhập, ngày đêm hoạt động trên khắp các bản đồ.

Untitled 7 Game Cuối
Kiếm Thế Origin sẽ là phiên bản mobile chính chủ được phát triển bởi Kingsoft và VNGGames

Mới đây, trên Facebook đã xuất hiện Fanpage về 1 tựa game mới có tên gọi Kiếm Thế Origin. Theo thông tin mà Game Cuối có được, Kiếm Thế Origin sẽ là sản phẩm được phát triển bởi chính Kingsoft và VNGGames với kỳ vọng chuyển thể nguyên bản tượng đài game kiếm hiệp: Kiếm Thế 2009 lên trên nền tảng mobile.

Đoạn clip ngắn được NPH VNGGames đăng tải trên Fanpage Kiếm Thế Origin cách đây ít giờ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Không thể phủ nhận rằng, những hình ảnh của Kiếm Thế Origin trong đoạn clip quá giống với phiên bản PC huyền thoại năm 2009, từng một thời khiến game thủ Việt “mất ăn, mất ngủ”. Từ NPC cho đến khung cảnh ở 2 khu vực Tương Dương và Lâm An Thành dường như được nhà phát triển “bê nguyên” từ Kiếm Thế 2009, mang tới cảm giác vô cùng thân thuộc với thế hệ game thủ 8x, đầu 9x.

 

3 2 Game Cuối

2 4 Game Cuối
Những hình ảnh đầy hoài niệm với game thủ thế hệ 8x, đầu 9x

Là phiên bản mobile chính chủ được phát triển bởi Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ tái hiện hoàn hảo nhất từ đồ họa, gameplay, địa danh, thành trì cũng như hệ thống tính năng và hoạt động huyền thoại của tượng đài game kiếm hiệp: Kiếm Thế 2009.

Mọi thông tin tiếp theo về Kiếm Thế Origin sẽ được Game Cuối cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtheorigin

Bình luận

Tin tức về game

Tổng quan về hệ thống kinh tế trong Kiếm Thế Origin

Tổng quan về hệ thống kinh tế trong Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ kế thừa và phát huy các tinh hoa của dòng game kiếm hiệp nhập vai, Kiếm Thế Origin đang là cái tên được game thủ Việt mong đợi bậc nhất ở thời điểm hiện tại… Như đã đưa tin, Kiếm Thế Origin – Quân Vương Kiếm Hiệp” sẽ chính […]

Tổng hợp những tựa game mobile đáng chú ý nhất ra mắt trong tuần này

Tổng hợp những tựa game mobile đáng chú ý nhất ra mắt trong tuần này

Mục LụcMộng Thiên Tử GZoneĐại Soái 3Q SohaGameẢo Linh Sư Mobile (Alpha Test)Kiếm Thế Origin Kiếm Thế Origin, Mộng Thiên Tử Gzone, Ảo Linh Sư Mobile hay Đại Soái 3Q đều là những tựa game chất lượng, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ Việt… Mộng Thiên Tử GZone Mộng […]

Xem thêm
Game cùng thể loại