• Dung lượng: 64M
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: Soha Game
  • Giftcode

Ngạo Kiếm Thanh Vân

Ngạo Kiếm Thanh Vân – Võ Học Tự Do – 1 Nhân Vật Luyện Nhiều Class
Tuyệt phẩm nhập vai – Tinh hoa đồ họa

0.0 trên 10 / 1 bình chọn
trailer
tổng quan
Ngạo Kiếm Thanh Vân – Võ Học Tự Do – 1 Nhân Vật Luyện Nhiều Class
Tuyệt phẩm nhập vai – Tinh hoa đồ họa

Công nghệ 3D HyperReal Engine 360 độ
Giờ đã là thời đại mà tiêu chuẩn về đồ họa đã ở rất cao. Ngạo Kiếm Thanh Vân thừa hưởng và phát triển tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất từ làng game, mang đến một thế giới kiếm hiệp hùng vĩ, rộng lớn và đẹp từng chi tiết. Công nghệ 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360, đổ bóng thời gian thực sẽ mang đến trải nghiệm chân thực nhất, thỏa mãn nhất cho game thủ.

Tứ đại môn phái, chuẩn kiếm hiệp, “chuẩn người lớn”
Bá Đao, Đào Hoa, Dương Gia, Toàn Chân – Tứ đại môn phái với cả 2 giới tính nam/nữ sẽ đồng hành cùng người chơi trong con đường chinh phục ngôi vị đỉnh phong. Hãy quên đi những thiết kế Q-Style để đến với phong cách tạo hình “chuẩn người lớn”, chuẩn kiếm hiệp, đẹp từng góc xoay và đại diện cho cái tôi, cá tính và cả thiên hướng PK đặc trưng của mỗi game thủ.

Săn Boss đồng nghĩa với “săn người”, PK máu lửa, cơ chế tính thưởng thông minh
Ngạo Kiếm Thanh Vân là tựa game kiếm hiệp mang đến đa dạng loại Boss khác nhau với các cơ chế tính thưởng thông minh, công bằng cho mọi game thủ: Thưởng trên sát thương đầu tiên, thưởng trên sát thương cao nhất… Nếu không phải là người mạnh nhất, hãy trở thành người nhanh nhất. Nếu không phải người nhanh nhất, hãy trở thành người “lì” nhất.

Quốc Vương Tranh Đoạt Chiến – Hỗ chiến Bang khốc liệt, nơi chiến thuật tạo nên vinh quang
Trận “nội chiến” giữa các bang hội trong Phe sẽ là cơ hội để thị uy thanh danh, chứng tỏ thực lực, giành lấy vinh quang cũng như quyền hạn, lợi tức vượt trội cho mỗi thành viên. Không chỉ là lao vào nhau PK, đây còn là cuộc chiến của những cái đầu lạnh, của chiến thuật lãnh đạo và tinh thần đoàn kết. Thắng vinh hay bại nhục đều phụ thuộc vào chính bạn.

Bang Chiến – Đệ nhất bang hội – Đồ sát cả võ lâm
Không còn bị giới hạn trong 1 Phe, tất cả các bang hội đều có thể tham chiến, đoạt mạng bất cứ ai ngáng đường và lấy đó làm thành tích. Tiêu diệt càng nhiều điểm càng cao. Không cần kiềm chế, không cần quy tắc, hãy thả trói cho con mãnh thú trong người bạn và tàn sát cả võ lâm.

Chiến trường là bất cứ đâu, những cuộc thanh trừng có thể nổ ra bất cứ khi nào
Hàng loạt những hoạt động PK khác đang chờ game thủ Ngạo Kiếm Thanh Vân chinh phục. PK đơn, PK dong đấu, PK tam đấu hay PK hỗn chiến, Tranh Đoạt Bảo Vật, Vận Tiêu, Huyết Ma Thanh, Tiên Thú Đại Loạn Đấu… tất cả đã sẵn sàng, chỉ chờ xem các kỳ nhân dị sĩ có gan tàn sát vạn thế hay không mà thôi.

Các tính năng khác:
– Hiệp Lữ Kết Duyên
– Khiêu chiến Võ Lâm Đại Cao Thủ
– PvP bang hội
– Vượt Thông Thiên Tháp
– Đấu trường Online
– Tàng Bảo Đồ
– Quốc Chiến

Bình luận
Game cùng thể loại