Binance Lab đầu tư hơn 4 triệu USD vào Ultimate Champions, đẩy giá token CHAMP x4 lần

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2022 NFT/Play2earn
Theo thông báo mới nhất từ blog của Binance vào 10h sáng ngày hôm qua 16/11 thì đơn vị này đã đầu tư vào dự án Ultimate Champions với mục đích chuyển đổi sang mạng lưới BNB thay vì Polygon

Trong thông báo có đoạn:  Ultimate Champions sẽ chuẩn bị để ra mắt trên  BNB chain và có mặt trên nền tảng Binance Fan Token – nền tảng cho phép người sở hữu các NFT của các đội thể thao yêu thích, cũng như đóng góp ý kiến (thậm chí gây ảnh hưởng đến các quyết định), và hàng loạt các đặc quyền khác.

Hiện tại chỉ số của CHAMP đã dựng cột và x4 lần từ 0.042$ lên tới 0.16$.

Ultimate Champions price today CHAMP to USD live marketcap and chart CoinMarketCap Game Cuối

Sau hàng loạt các động thái mới thể hiện sức mạnh của đế chế BNB, thì việc một dự án thể thao được Binance lab rót vốn vào thời điểm này là một tin rất hot, nhất là đúng vào dịp worldcup 2022 tới đây tại Qata.

Trên sách trắng của mình,  Ultimate Champions nêu rõ đây là một trò chơi miễn phí về bóng đá với các thẻ cầu thủ dạng NFT.

7 Game Cuối
Cơ chế tương tự như các trò football manager với các thẻ cầu thủ hiếm và thường

Hiện tại, có rất nhiều dự án sản phẩm ra mắt trong mùa bóng, dịp worldcup này. Game Cuối không đưa ra bất kỳ lời kêu gọi đầu tư nào trong bài viết này. Mong độc giả tìm hiểu thận trọng.

Thông tin thêm về Ultimate Champions:

Trang chủ:

https://beta.ultimate-champions.com/

Twiiter:

https://twitter.com/UltiChamps

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: