Tựa game đình đám Kritika sẽ chính thức tham gia vào hệ sinh thái C2X với phiên bản P2O

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2022 NFT/Play2earn

Mới đây tựa game nhập vai hành động Kritika được phát triển bởi công ty Allm sẽ tham gia vào hệ sinh thái C2X dưới dạng nền tảng game Web3.

Dựa trên IP đình đám của tựa game PC nhập vai hành động Kritika rất được yêu thích từ năm 2013, Kritika Global với phiên bản C2X sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu vào ngày 8 tháng 6, 2022.

Kritika Global Game Cuối

Allm áp dụng xu hướng P2O (Play to Own), mô hình giảm mục tiêu tài chính và hướng người chơi tập trung nhiều hơn vào các yếu tố cốt lõi làm nên sức hấp dẫn của game. Hệ thống tài nguyên của Kritika Global là Dia và Quartz, có thể thu thập và sử dụng qua việc chơi game. Bên cạnh đó, Dia và Quartz có thể được chuyển đổi thành token của game là KRX và quy đổi sang token quản trị trong hệ sinh thái C2X thông qua C2X Station.  

Ngoài ra, các nội dung mới như Siege Battle và giải đấu PvP sẽ được cập nhật, và hệ thống NFT hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều các tính năng thú vị trong game trong thời gian tới.

Com2uS phát triển mô hình P2O với tựa game Summoners War: Lost Centuria đã thu hút được rất nhiều người chơi toàn cầu cài đặt C2X vào tháng 4 năm 2022. Nhà phát hành Com2uS tham vọng mở rộng mô hình P2O sang các dòng game PC với khởi đầu là tựa game Kritika Global. Com2uS cho biết, “Chúng tôi có dự định phát triển game P2O thuộc nhiều thể loại khác nhau như Summoners War: Chronicles, The Walking Dead: Identity, Ace Fishing: Crew, Minigame Paradise. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng nền tảng game blockchain C2X trở thành nền tảng toàn cầu gắn liền với mục tiêu của Web3 về phân quyền và phân phối công bằng”.

Để biết thêm thông tin về Kritika Global, bạn có thể truy cập Twitter và kênh Discord chính thức:

* Twitter chính thức của Kritika Global: https://twitter.com/KritikaGlobal

* Discord chính thức của Kritika Global: https://discord.gg/xVvHEwmKaZ

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: