Tượng Cloud “mỹ nhân” chính thức lên kệ, giá hơn 3 triệu

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2022 Game PC & Console
Cuối cùng Square Enix cũng tung ra bức tượng “nàng Mây” (Cloud) trong bộ váy kiều diễm từ Final Fantasy 7 Remake.

Final Fantasy 7 Remake có nhiều phân cảnh đáng nhớ, nhưng mang tính biểu tượng nhất chắc phải nói đến Chương 9 mang tên The Town That Never Sleeps (Tạm dịch: Thị trấn không ngủ), khi Cloud và Aerith cùng nhau giải cứu Tifa. Trong quá trình này, bộ đôi phải hóa trang thành những ứng cử viên để làm việc cho Don Corneo và điều đó buộc Cloud phải chịu khó mặc váy, trang điểm nhằm tránh bị lộ tẩy.

Chiu chi 200 do my nhan Cloud nay se thuoc ve ban Game Cuối

Đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong toàn bộ trò chơi và mang tính biểu tượng cho mối quan hệ của Cloud – Aerith. Bất chấp được nhiều fan ưa thích, lạ thay Square Enix lại không tạo nên bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến tình tiết này suốt 2 năm kể từ khi bản Remake phát hành.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi công ty vừa tiết lộ một bộ sản phẩm Final Fantasy 7 Remake mới với item nổi bật nhất không gì khác hơn nam chính Cloud trong trang phục Honeybee Inn của anh.

Theo báo cáo của trang tin Dengeki, mô hình Honeybee Inn Cloud có hai phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản Static Arts là một bức tương cố định không thể thay đổi tư thế. Còn Bring Arts thì cho phép tạo dáng và đi kèm với các phụ kiện khác nhau. Cả hai phiên bản đều đồng giá 19.580 yên mỗi bức, tương đương khoảng 3,4 triệu đồng.

Chiu chi 200 do my nhan Cloud nay se thuoc ve ban 2 Game Cuối

Đáng chú ý, mô hình này dường như ngầm xác nhận chiếc váy mà Cloud chính thức mặc khi ở quá Honeybee Inn. Đối với những ai chưa biết, người chơi có thể để Cloud, Aerith và Tifa mặc những bộ váy khác nhau tùy thuộc vào hành động của người chơi. Sau đó, mỗi người sẽ nhận được phản ứng khác nhau từ các nhân vật xung quanh. Hai figure này ngụ ý rằng chiếc váy được sử dụng là thứ mà Cloud phải mất nhiều công sức nhất để kiếm được.

Nếu tích cực theo dõi các quyết định bán hàng của Square Enix thời gian gần đây, bạn đọc có thể nhớ rằng họ vừa công bố một sản phẩm tượng Cloud Strife kèm theo NFT. Rất may, Honeybee Inn Cloud đã thoát khỏi số phận tương tự, vì không có chữ NFT nào được tìm thấy trong các thông cáo báo chí.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: