Pokémon Trading Card mở triển lãm vé vào cửa FREE

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2022 Game PC & Console
Công ty Pokémon đã thông báo rằng Pokémon Trading Card Game: Online Illustration Exhibition sẽ được tổ chức từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Theo thông báo của Nhật Bản, vé vào cửa sự kiện là miễn phí và nó sẽ hỗ trợ mười ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Đây là lần đầu tiên triển lãm Pokémon Trading Card Game được tổ chức trực tuyến.

Pokémon Trading Card
Triển lãm sẽ được chia thành ba khu vực xoay quanh các chủ đề: cuộc sống, lịch sử và nghệ sĩ.

Khu vực Cuộc sống bao gồm các hình minh họa thẻ cung cấp cái nhìn thoáng qua về môi trường sống và thói quen của Pokémon. Khu vực Lịch sử nhìn lại nhiều thẻ được tạo ra kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 1996 và chúng đã phát triển như thế nào. Và cuối cùng, khu vực Nghệ sĩ hiển thị nhiều phong cách mà các nghệ sĩ đã thể hiện trên Pokémon.

Pokémon Trading Card

Nếu có cơ hội, hãy chọn một trong nhiều thẻ khác nhau được trưng bày ở mỗi khu vực sẽ cho phép bạn xem hình minh họa cận cảnh, giúp bạn có cơ hội đánh giá tốt hơn các chi tiết của tác phẩm.

50 trong số các nghệ sĩ có tác phẩm được trưng bày đều đưa ra những nhận xét minh họa cho tác phẩm của mình. Những người tham dự sẽ có thể không chỉ thưởng thức các hình ảnh minh họa mà còn có thể tìm hiểu về chúng từ các nghệ sĩ.

Pokémon Trading Card

Pokémon Trading Card

Pokémon Trading Card

Ngoài ra, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của họa sĩ minh họa Takumi Wada, được biết đến với tác phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild và một số tựa game khác, đã thiết kế ba hình minh họa thẻ mới sẽ được trưng bày.

Ba thẻ này sẽ lần lượt được tiết lộ vào ngày 23 tháng 8, ngày 7 tháng 9 và ngày 22 tháng 9. Các bạn fan của Pokémon chắn hẳn sẽ rất mong chờ được gặp gỡ các nghệ sĩ cũng như tham gia sự kiện nóng nổi này phải không?

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: