Ai là nhân vật mạnh nhất trong cốt truyện Overwatch 2?

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2022 Game PC & Console
Sự cân bằng sức mạnh trong lối chơi của Overwatch 2 có thể liên tục thay đổi, nhưng cốt truyện của nó nói khá rõ về việc anh hùng nào là mạnh nhất.

Nhiều game thủ Overwatch 2 có thể tin rằng nhân vật yêu thích của họ là người mạnh nhất trong trò chơi. Do tính chất của meta thay đổi liên tục, điều này có thể đúng trong một số bản patch nhất định.

Ai la nhan vat manh nhat trong cot truyen Overwatch 2 4a Game Cuối

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các game FPS trực tuyến, Overwatch 2 cung cấp một lượng nội dung cốt truyện sâu sắc và phong phú cho các nhân vật của nó. Vì thế, các fan có thể tìm được câu trả lời mà không cần quan tâm nhiều đến chuyển biến ở lối chơi. Tiểu sử và giai thoại về các anh hùng đều được minh họa qua các đoạn quảng cáo, truyện tranh và video theo phong cách điện ảnh, nên việc xếp hạng nhân vật khá dễ dàng.

Ai la nhan vat manh nhat trong cot truyen Overwatch 2 5 Game Cuối

Mặc dù người hâm mộ đã bỏ công lập các biểu đồ để đánh giá sức mạnh của dàn Hero trong Overwatch 2, nhưng do cốt truyện game vẫn còn tiếp diễn nên cuộc tranh luận vẫn chưa đến hồi kết. Tuy nhiên, xét theo tình hình hiện tại thì sau đây là 3 cái tên mạnh nhất.

Sigma

Gần như không thể nghi ngờ việc Sigma đang là nhân vật mạnh nhất. Nhà vật lý thiên văn này không chỉ lợi hại trong những ván đấu trực tuyến, mà đoạn phim giới thiệu nguồn gốc còn tiết lộ rằng sức mạnh của ông vượt xa các anh hùng khác.

Ai la nhan vat manh nhat trong cot truyen Overwatch 2 Game Cuối

Với khả năng khai thác sức mạnh trọng lực, Sigma có thể dễ dàng kiểm soát các nhân vật khác trong Overwatch 2. Bên cạnh đó, ông ta còn cẩn thận bọc giáp rất dày, giúp bản thân dễ dàng chống lại hầu hết các đòn tấn công.

Nếu xét giữa dàn anh hùng hệ Tank của Overwatch 2 thì Winston có thể lập ra kế hoạch đánh bại Sigma nhờ vào sự khéo léo của anh. Thế nhưng, nhà khoa học này vẫn chưa tạo ra được thứ gì đủ sức áp chế nhà vật lý thiên văn.

Mặc dù vậy, câu chuyện về nguồn gốc của ông ta gợi ý rằng nhân vật này không có khả năng khai thác sức mạnh thực sự của trọng lực và những nỗ lực nhằm khai thác sức mạnh lỗ đen trước đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rạn nứt hiện tại của ông. Vì thế, các anh hùng khác có thể dựa vào đó để tìm cách đối phó.

Echo

Tuy Echo hầu như không được chú ý theo meta hiện tại của Overwatch 2, cô vẫn là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất theo cốt truyện. Nữ robot này có thể tái tạo khả năng của các anh hùng khác, nên thật khó để loại cô ra khỏi danh sách top đầu về sức mạnh.

Ai la nhan vat manh nhat trong cot truyen Overwatch 2 2 Game Cuối

Tuy nhiên, vì chúng ta không biết khả năng sao chép kỹ năng của Echo có thể đạt tới mức nào, nên thật khó để khẳng định rằng cô đứng nhất. Ví dụ, nếu đủ sức tái tạo chiêu thao túng trọng lực của Sigma, cô chí ít cũng xếp ngang hàng ông ta và thậm chí mạnh hơn khi vẫn có thể vay mượn từ các anh hùng khác nếu cần.

Ngược lại, trường hợp tuyệt kỹ của Echo không phát huy hết mức tiềm năng thì sao? Theo cốt truyện, Tiến sĩ Liao khi tạo ra Echo đã bị buộc phải áp đặt những giới hạn đối về sức mạnh do các chính sách nghiêm ngặt của Overwatch. Vì vậy, nếu nữ robot tìm được cách mở khóa toàn bộ tiềm năng, cô có thể đứng đầu danh sách Overwatch 2 với tư cách là nhân vật đơn lẻ mạnh nhất.

Doomfist

Mặc dù Doomfist đã được làm lại trong Overwatch 2, nhưng giai thoại của anh vẫn không thay đổi và được cho là ấn tượng nhất trong truyền thuyết của Overwatch. Vốn đảm nhiệm vai trò một trong những nhân vật phản diện chính, nên không lạ khi anh ta là một nhân vật quyền lực trong cốt truyện của Overwatch 2.

Ai la nhan vat manh nhat trong cot truyen Overwatch 2 3 Game Cuối

Tại Singapore, Doomfist từng đơn độc chống lại một đội siêu tấn công bao gồm Genji, Tracer và Winston. Không chỉ áp đảo Genji về thể chất, anh ta còn dễ dàng theo dõi các chuyển động siêu nhanh của Tracer. Thế nên, dù để thua trận trước Winston thì việc sống sót trước bộ tam này vẫn là một chiến công giúp cựu võ sĩ vượt lên trên phần lớn các anh hùng Overwatch khác.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: