Đột Kích: Thử thách mới cho chế độ AI trong Vực Băng

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2021 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

8.8 trên 10 được 79 bình chọn
Khó nhằn hơn, thử thách hơn, đó là những thách thức mà game thủ Đột Kích sắp được đón nhận trong map AI mới mang tên Vực Băng.

Chỉ còn ít ngày nữa là bản cập nhật tháng 9 của Đột Kích sẽ đến tay game thủ với tâm điểm là bản đồ AI mới Vực Băng. Tuy cùng thuộc dòng map Chinh phục trong chế độ AI, nhưng Vực Băng hoàn toàn đối lập với Void Rift – sẽ không có chuyện game thủ có thể nhàn nhã “3 farm 2 treo” như trước, do map này có số lượng zombie cực lớn, tràn ra ngẫu nhiên và ngoài 3 boss chính ở 3 khu vực: Căn cứ Valkyrie, Nhà máy bỏ hoang và Vực tử thần, game thủ sẽ phải đối đầu với các boss phụ của Void Rift, đẩy độ khó của map Vực Băng lên một mức độ mới. Và quan trọng nhất là trùm cuối, Rồng băng giá, sẽ liên tục tấn công với các chiêu thức gây sát thương lớn nên game thủ sẽ phải “bở hơi tai” né tránh chứ không thể nhàn nhã cầm Raging Bull “xả” như trước.

dot kich vucbang tutorial 3 Game Cuối dot kich vucbang tutorial 5 Game Cuối

Trong map Vực băng, game thủ Đột Kích sẽ phải chiến đấu vất vả đấy

Việc farm buff cũng cần được bàn tới, vì chiến thuật “22 phút map 1” trước đây không còn phù hợp khi chơi Vực Băng nữa. Giờ đây, giá buff sẽ “leo thang” cực nhanh khi chơi lâu trong một map, vì thế bạn sẽ phải chia thời gian hợp lý giữa 3 map, phù hợp nhất là 8-8-8 phút mỗi map (để dành 2 phút bắn boss), có như vậy thì 5 người chơi mới đảm bảo clear map nhanh, kiếm điểm Soul đủ để mua buff nhanh chóng được. Hãy chú ý những round đấu có Búp bê JON xuất hiện, đây là nguồn điểm Soul quan trọng mà bạn cần nhanh chóng đoạt lấy.

dot kich vucbang tutorial 4 Game Cuối dot kich vucbang tutorial 2 Game Cuối

Giá buff đắt đỏ buộc game thủ phải “farm” chăm chỉ

Ngoài một số buff mới được giới thiệu trong map này, game thủ sẽ được đón nhận Buff tím đặc biệt, kích hoạt khi đạt level 5 của buff chủ tương ứng. Buff tím cung cấp hiệu ứng đặc biệt hữu ích, vì thế bạn sẽ muốn nâng cấp các buff chính của mình ít nhất lên level 5. Như đã đề cập, vì giá buff đắt đỏ nên người chơi không thể “mua full” như Void Rift, bạn sẽ phải cân nhắc và chọn lựa buff cẩn thận sao cho phù hợp với “túi tiền” của mình. Theo kinh nghiệm của người viết, buff tấn công như Tăng sát thương, tăng chí mạng cần ưu tiên hàng đầu, sau đó là buff tăng điểm Soul (để farm nhanh hơn), Luck (tăng cơ hội chí mạng) và Phần thưởng phụ (Tăng cơ hội nhận phần thưởng phụ khi diệt boss) đáng được quan tâm, và cuối cùng là các buff phòng thủ để tăng cơ hội sống sót (Tăng HP, giảm sát thương).

Buff tím sẽ hiển thị ở góc phải bên trên màn hình, và người chơi có thể bấm H để kiểm tra toàn bộ hiệu ứng buff đang có, bao gồm cả buff tím. Bảng bên dưới sẽ liệt kê toàn bộ các buff mới và buff tím tương ứng:

dot kich vucbang tutorial 1 Game Cuối

dot kich vucbang1 Game Cuối

dot kich vucbang2a Game Cuối

dot kich vucbang3 Game Cuối

Buff tím mới trong map Vực băng

Trong phần tới, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cơ chế phần thưởng của map Vực Băng, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

8.8 trên 10 được 79 bình chọn