Elden Ring: “Cao thủ” hạ một mạch tất cả 165 trùm mà không một lần bị trúng thương

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2023 Game PC & Console
Sau nhiều tháng chuẩn bị và nỗ lực, một game thủ đã đánh bại mọi trùm Elden Ring chỉ trong một lần chơi mà không lãnh lấy một đòn nào.

Vào ngày 7 tháng 3, tức chưa đầy hai tuần sau khi Elden Ring chính thức ra mắt, streamer “GinoMachino” đã tuyên bố, “Tôi sẽ hoàn thành thử thách hạ tất cả các con trùm mà không để bị đánh đúng.” Nói là làm. Anh chàng dành đến hai tháng để vạch ra lộ trình thực hiện trước khi tiến hành và cuối cùng thiết lập kỷ lục vào ngày 25 tháng 10.

Cao thu Elden Ring ha mot mach 165 trum ma ko trung thuong Game Cuối

Tựa game thế giới mở của FromSoftware có tổng cộng 165 boss ở nhiều độ khó khác nhau, từ những con dễ chơi hơn ở Limgrave đến những siêu chiến binh nổi tiếng khó chơi như Malenia. Vì vậy, những ai muốn vượt qua tất cả phải bỏ công sức và thời gian nghiên cứu nhằm nắm rõ đường đi nước bước của từng trùm.

Cần lưu ý rằng bên cạnh việc đánh bại chúng, họ còn phải nỗ lực không để nhân vật bị thương. Tức là nếu chỉ cần dính một vết xước nhỏ, GinoMachino phải bắt đầu lại toàn bộ quá trình.

Ăn mừng chiến thắng vào thời điểm 8 giờ 56 phút của luồng stream trên Twitch, kỷ lục gia vui mừng thốt lên, “Không thể tin được là chúng ta đã làm được điều đó … Tôi đã bước vào ngày hôm nay mà không tự tin chút nào hết.”

Cao thu Elden Ring ha mot mach 165 trum ma ko trung thuong 2a Game Cuối

Kể từ khi phát hành, GinoMachino đã quyết tâm chinh phục nhiều loại thách thức khác nhau trong Elden Ring. Đầu tháng 10, anh đã trở thành người đầu tiên hoàn thành Elden Ring chỉ bằng nắm đấm mà không dùng vũ khí nào khác.

Một số game thủ trước đây đã từng chiến thắng tất cả các trùm mà không bị đánh trúng. Thế nhưng, GinoMachino mới là người đầu tiên thực hiện điều đó liền mạch chỉ trong một lần thực hiện.

Như với hầu hết các trò chơi FromSoftware khác, các fan của Elden Ring luôn theo đuổi đủ mọi kỷ lục độc đáo đến mức điên rồ. Từ hoàn tất game ở level 1 cho đến sử dụng vòng tập thể dục Ring Con hay đệm nhảy để chơi thay bộ điều khiển,… cộng đồng đều không thiếu những thử nghiệm khó tin.

Theo IGN, GamesRadar

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: