Adidas đưa bức “ảnh chế” nổi tiếng lên giày thể thao

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2023 Cộng Đồng
Liệu bạn có sẵn sàng trả vài trăm đô la cho Adidas để mua đôi giày đính kèm meme nổi tiếng?

The Simpsons là một bộ phim hoạt hình hài tình huống thuộc hàng kinh điển và vẫn còn đang phát sóng đến tận ngày nay. Nó được đánh giá cao bởi tính trào phúng, thể hiện nhiều khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, cư dân mạng rất ưa thích series này và thường xuyên sử dụng ảnh trích từ nó để làm meme.

Adidas bien anh che noi tieng thanh giay the thao 1 Game Cuối

Cho dù bạn có phải là người hâm mộ của bộ truyện hay không, nhưng cứ lướt web thì gần như chắc chắn rằng bạn đã xem qua một số ảnh chế của phim – đặc biệt là bức hình GIF mà nhân vật chính Homer đang dần lùi vào một bụi rậm bên dưới.

Mặc dù rất nhạy bén với các trào lưu, nhưng phải đến tận thời gian gần đây thì hãng thời trang Adidas mới bắt đầu khai thác ý tưởng này. Dựa trên mẫu giày Stan Smith sẵn có của họ, “Three Stripes” đã thêm thắt một vài chi tiết để đưa chiếc meme ra ngoài đời thực.

Adidas bien anh che noi tieng thanh giay the thao Game Cuối

Thoạt nhìn, đôi giày thể thao không khác mấy với bản gốc, với phần thân trên bằng da màu trắng và màu xanh lá cây trên lưỡi gà và mấu gót. Tuy nhiên, quan sát kỹ hơn thì bạn sẽ thấy một bức chân dung của chính Homer Simpson ở phía trước, cùng với hình ảnh khoảnh khắc anh chàng lùi vào bụi rậm nói trên ở phía sau.

Adidas bien anh che noi tieng thanh giay the thao 2 Game Cuối

Tại thời điểm viết bài, ngày phát hành và mức giá của sản phẩm mới vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy, các fan của Adidas và The Simpsons chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi thêm thông tin chi tiết.

Theo SneakerNews

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: