Razer mở bán khẩu trang với đèn RGB 16,8 triệu màu rực rỡ vào cuối năm

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Cộng Đồng
Vài ngày trước, Razer đã chia sẻ thêm thông tin về Project Hazel – bao gồm cả thời điểm mở bán dự kiến.

Đầu năm nay, nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng Razer đã giới thiệu đến cộng đồng mẫu khẩu trang độc đáo với đèn RGB. Những tưởng đây chỉ là một sản phẩm công bố cho vui, nhưng ở sự kiện E3 2021 vừa qua, công ty cho biết sẽ tung ra chiếc “mặt nạ chơi game” công nghệ cao vào cuối năm nay.

Được đặt tên “Project Hazel”, sản phẩm lạ mắt này trông như một thứ tiện ích đến từ vũ trụ cyberpunk, với hai dải đèn LED RGB hào nhoáng. Theo Razer, nó không chỉ đẹp mà còn mang lại sự an toàn thiết thực, và được hãng mô tả bằng những cụm từ như “Mặt nạ thông minh nhất thế giới” hay “An toàn, xã hội và bền vững.”

razer project hazel gallery 001 Game Cuối
Hệ thống đèn trên khẩu trang cung cấp 16,8 triệu màu và một bộ hiệu ứng với 2 vùng chiếu sáng tùy chỉnh được cung cấp bởi Razer Chroma ™ RGB.

Chiếc khẩu trang này đã qua kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm, đi kèm với miếng bịt silicon an toàn, lớp phủ chống sương mờ và đèn chiếu sáng bên trong, giúp khuôn mặt của người dùng luôn rực rỡ sắc màu ngay cả khi trời tối.

razer project hazel gallery 002 Game Cuối

Bộ lọc của sản phẩm được chứng nhận chuẩn N95 (lọc được 95% bụi mịn 0,3 micron trong không khí), đạt hệ số hiệu quả lọc vi khuẩn cao và có thể thay thế.

razer project hazel gallery 003 Game Cuối

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khả năng thông gió chủ động và đi kèm hộp sạc lạ mắt tích hợp đèn UV giúp khử khuẩn khi nạp pin cho khẩu trang.

razer project hazel gallery charging case Game Cuối

Razer cũng tự hào rằng mỗi bộ lọc của nó có tuổi thọ lâu hơn 3 lần, với quá trình sản xuất sử dụng ít nguyên liệu hơn 80% so với mặt nạ phẫu thuật dùng một lần thông thường, nên tạo ra ít rác thải hơn.

razer mask rgb Game Cuối

Dự án Hazel dự kiến phát hành vào đầu quý 4 năm nay với số lượng hạn chế và chỉ xuất theo từng đợt nhỏ giọt. Những ai quan tâm sản phẩm này có thể đăng ký nhận thông báo qua trang web Razer.

Theo thegamer

Chia sẻ bài viết trên: