PS5 tiếp tục “cháy hàng” tại thị trường Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Thiết Bị
Game thủ vẫn gặp khá nhiều khó khăn để đặt hàng hệ máy chơi game mới PS5 trong đợt mở bán tiếp theo của Sony Việt Nam…

10h sáng ngày 21/06/2021, Sony tiếp tục mở đặt hàng trước hệ máy chơi game mới PS5 tại thị trường Việt Nam. Game thủ sẽ được lựa chọn mua PS5 riêng lẻ (có đầu đĩa Blue-ray, có tích hợp sẵn game Astro’s Playroom) với mức giá 14,490,000 đồng hoặc mua bộ sản phẩm máy chơi game PlayStation® 5 đi kèm TV Bravia XR-55X90J có mức giá lên tới 41,390,000 đồng (rẻ hơn khoảng 4 triệu đồng so với mua riêng từng thiết bị).

sony ps5 mo ban Game Cuối
Thông báo hết hàng khi bước vào giai đoạn thanh toán được một game thủ Việt chia sẻ

Theo ghi nhận của Tin Game, PS5 tiếp tục “cháy hàng” trong đợt đặt hàng trước ngày hôm nay tại thị trường Việt Nam. Lượng truy cập lớn khiến cho trang đặt hàng Sony liên tục “xoay tròn” chỉ ít phút sau khi mở bán. Thậm chí kể cả khi bấm được vào giao diện đặt hàng, sẵn sàng thanh toán thì trang web lại tiếp tục đưa ra thông báo “Hết Hàng – Một số sản phẩm không còn nữa”, khiến nhiều game thủ không khỏi cảm thấy tiếc nuối. . Đến thời điểm hiện tại là 15h chiều ngày 21/06/2021, PS5 riêng lẻ đã hiển thị hết hàng trên trang chủ của Sony Việt Nam. Người dùng sẽ chỉ còn lựa chọn duy nhất là đặt mua PlayStation® 5 đi kèm TV Bravia XR-55X90J có mức giá không hề dễ chịu.

sony ps5 mo ban 1 Game Cuối

sony ps5 mo ban 3 Game Cuối
“Hết hàng” là dòng thông báo mà nhiều game thủ Việt nhận được khi tham gia đặt hàng trước PS5 trong ngày hôm nay

sony ps5 mo ban 2 Game Cuối

sony ps5 mo ban 4 Game Cuối
Theo chia sẻ của HotgameStore, đợt hàng Ps5 lần này chỉ phân phối qua Sony Center và Sony Online Store. Các đại lý phân phối khác đều không có hàng

PS5 được trang bị CPU 8 nhân kiến trúc Zen 2 của AMD có xung nhịp khoảng 3.5Ghz, GPU tùy biến dựa trên kiến trúc RDNA 2 của AMD sở hữu sức mạnh tính toán khoảng 10.28 teraflops đi kèm với RAM 16GB GDDR6 cùng ổ SSD tùy chỉnh có dung lượng lên tới 825GB. Sở hữu cấu hình vượt trội so với người tiền nhiệm PS4/ PS4 Pro, PS5 đã tạo nên cơn sốt trong thời gian đầu ra mắt tại tất cả thị trường mở bán. Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi nhiều game thủ đã gặp vô vàn khó khăn để sở hữu PS5 trong đợt mở bán đầu tiên. Đến thời điểm hiện tại, dù đã là đợt mở bán lần 3, PS5 vẫn là “món hàng” được rất nhiều game thủ Việt săn đón.

Chia sẻ bài viết trên: