FIFA 23 hợp tác Marvel biến các cầu thủ thành… siêu anh hùng với chỉ số vượt trội

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2023 Game PC & Console
Đúng vậy, FIFA 23 sẽ biến những cầu thủ nổi tiếng nhất trong làng bóng đá trở thành các siêu anh hùng Marvel.

Dưới hình thức FIFA Ultimate Team Heroes phổ biến, một số cầu thủ sẽ được xuất hiện trên các phiên bản thẻ đặc biệt khi chế độ World Cup ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Các tấm thẻ World Cup mới toanh này dĩ nhiên sẽ có điểm chỉ số tốt hơn các phiên bản gốc.

FIFA 23 bien cau thu thanh... sieu anh hung Marvel 2 Game Cuối

“Electronic Arts và Marvel Entertainment chính thức hợp tác để đưa dàn siêu anh hùng FIFA Ultimate Team Heroes mới lấy cảm hứng từ truyện tranh ra sân trong EA Sports FIFA 23,” thông báo chính thức của EA viết.

Đáng chú ý, màn kết hợp này không chỉ dừng lại ở các tấm thẻ cầu thủ mà còn mở rộng sang nhiều hình thức khác.

“Màn hợp tác sẽ bao gồm các vật phẩm phù hoa khác bao gồm tifo (băng rôn cổ động cỡ lớn), trang phục, quả bóng và hơn thế nữa. Các fan cũng có thể đọc một quyển truyện tranh Marvel Heroes sắp ra mắt trực tuyến cùng với tiểu sử do Marvel viết,” EA cho biết

Bốn siêu anh hùng hiện đã được xác nhận cho FUT là Yaya Touré, Park Ji-Sung, Ricardo Carvalho và Claudio Marchisio. EA sẽ công bố thêm nhiều cái tên nữa cho dàn nhân vật SAH, cùng với thông tin chi tiết về các mặt hàng khác của mình trong thời gian tới.

FIFA 23 bien cau thu thanh... sieu anh hung Marvel Game Cuối

FIFA 23 sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9. Trò chơi sẽ “cho phép người chơi tiếp cận với hơn 19.000 vận động viên thuộc 700 đội bóng tại 100 sân vận động và hơn 30 giải đấu trên khắp thế giới.” Theo EA, FIFA 23 là “nơi bạn có thể chơi trong các giải đấu mang tính biểu tượng như UEFA Champions League, Europa League, Europa Conference League, Premier League, Bundesliga, LaLiga Santander, CONMEBOL Libertadores và CONMEBOL Sudamericana.”

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: