FIFA Online 4: CR7 MC +8 đầu tiên tại Server Việt Nam đã chính thức xuất hiện

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2022 Game PC & Console

Cộng đồng game thủ FIFA Online 4 đã được 1 phen chấn động trước màn đập thành công “RONALDO MC +8” đầu tiên tại Server Việt Nam.

Đã từ rất lâu, việc nâng cấp cầu thủ hay còn gọi là “đập thẻ” (theo ngôn ngữ của các game thủ) đã trở thành một trong những tính năng được các game thủ yêu thích nhất series FIFA online của Garena và các game thủ FIFA Online 4 (FO4) cũng không ngoại lệ. Với việc có thể tăng cường hàng loạt chỉ số cho các cầu thủ dựa trên độ may rủi, tính năng này có thể đưa người chơi đi từ vui sướng tột cùng cho đến thất vọng tràn trề, không còn gì tuyệt vời hơn khi nâng cấp thành công cầu thủ của mình với 1 chỉ số cao và ngược lại là cảm giác rụng rời khi vô tình “đập xịt”.

Đương nhiên, trong hầu hết các tựa game online, bao gồm cả FIFA Online 4 (FO4), thì không còn gì tự hào hơn việc khoe ra những món đồ siêu VIP của bản thân, hay đơn giản là có cầu thủ chỉ số cao hoặc một đội hình giá trị. Chính vì lẽ đó, không ít game thủ đã không tiếc tiền đầu tư vào rất nhiều BP cũng như thẻ nạp để sở hữu được đội hình trong mơ của bản thân.

fifa online 4 cr7 mc 8 dau tien tai server viet nam da chinh thuc xuat hien 1 Game Cuối

Cách đây ít lâu, một game thủ FIFA Online 4 có tiếng đã “tự hào” khoe trên YouTube cá nhân việc mình đập thành công “RONALDO MC +8” đầu tiên tại Servers Việt Nam. Đây có thể nói là giấc mơ đối với rất nhiều game thủ Fo4, thế nên đoạn video này đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Được biết để có thể đập thành công “RONALDO MC +8“, anh chàng chủ clip đã phải đập đi đập lại vô số lần và không ít lần trong số đó đã bị lâm vào cảm giác tuyệt vọng đến tột cùng.

fifa online 4 cr7 mc 8 dau tien tai server viet nam da chinh thuc xuat hien 3 Game Cuối

Tuy nhiên sau cùng, quả ngọt cũng đã đến và nam game thủ kể trên đã trở thành game thủ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu RONALDO MC +8 trong FIFA Online 4. Ngay lập tức, video này đã nhận về hàng ngàn lượt thích, cùng với những lời cảm thán bày tỏ độ thán phục, đồng thời chúc mừng nam game thủ may mắn.

fifa online 4 cr7 mc 8 dau tien tai server viet nam da chinh thuc xuat hien 4 Game Cuối

fifa online 4 cr7 mc 8 dau tien tai server viet nam da chinh thuc xuat hien 5 Game Cuối

Và nếu ban chưa biết thì các cầu thủ mùa Multi League Champions (viết tắt là MC) trong Fifa Online 4 là những cầu thủ đã từng thành công và đem lại danh hiệu cùng vinh quang cho nhiều CLB ở nhiều quốc gia khác nhau trong sự nghiệp của họ. Nhìn chung, các cấu thủ mùa MC có chất lượng chỉ thua kém mùa ICONS, TOTY và nhỉnh hơn so với mùa còn lại. Do đó, giá trị của những cầu thủ mùa MC đều rất cao và người chơi cần phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để sở hữu những cầu thủ chất lượng này.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: FIFA Online 4