Genshin Impact: Hé lộ địa điểm “check-in” sống ảo ít ai biết ở Sumeru

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Game PC & Console
Một người chơi Genshin Impact khoe một chỗ ngồi độc đáo gần Làng Vimara ở Sumeru, nơi có tầm nhìn toàn cảnh đáng kinh ngạc về khu vực.

Tương tự nhiều MMORPG nổi tiếng khác, tựa game nhập vai hành động Genshin Impact của HoYoverse cung cấp nhiều điểm ngồi tuyệt vời trải khắp các khu vực thế giới mở. Chúng bao gồm những khúc gỗ, mỏm đá, ghế dài, gờ tường hay gốc cây. Tại đó, người chơi có thể cho nhân vật ngồi xuống để chiêm ngưỡng môi trường xung quanh hoặc hòa nhập cùng các thành viên khác.

Genshin Impact He lo dia diem check in song ao it ai biet o Sumeru 2 Game Cuối

Gần đây, một người chơi nọ đã phát hiện thêm một vị trí đặc biệt độc đáo ở Sumeru mà ít ai biết đến. Cụ thể, tài khoản “Thegrayyernaut” chia sẻ lên diễn đàn Reddit đoạn video thu hút gần 6000 lượt ủng hộ, giới thiệu một điểm quan sát toàn cảnh nhất ở Sumeru với vị trí ngồi khó nhận ra ngay lập tức.

Trong clip, nhân vật Kamisato Ayaka tình cờ tìm thấy vị trí ngồi độc đáo khác với nhiều chỗ khác quanh Teyvat. Video bắt đầu với cảnh người chơi đứng giữa đồng cỏ xanh ngát và mở bản đồ để cho biết địa điểm đó ở gần phía tây nam Làng Vimara. Hóa ra, đây là khu vực trên đỉnh núi, nơi có một cây cầu gỗ hướng thẳng tầm nhìn ra khu vực bao la rộng lớn.

Genshin Impact He lo dia diem check in song ao it ai biet o Sumeru Game Cuối

Tuy nhiên, người chơi phải đi đến hết cây cầu thì mới tiếp cận được vị trí cho phép ngồi xuống. Do đó, nhiều khả năng phần lớn cộng đồng Genshin Impact vẫn chưa trải nghiệm chỗ này vì ở quá gần mép cầu cheo leo.

Ngồi trên chiếc cầu gỗ đối diện khu rừng Avidya với một khoảng trống lớn bên dưới, người chơi di chuyển camera để cho thấy tầm nhìn từ vị trí ngồi này là gần 360 độ, ngoại trừ một gò cỏ nhỏ phía sau họ và ngọn cây ở kế bên.

Vị trí ngồi mà Thegrayyernaut chia sẻ có tầm nhìn bao quát, nên game thủ có thể sử dụng nó làm điểm thư giãn, giao lưu hoặc tạo ảnh chụp màn hình ấn tượng. Căn cứ vào vị trí gần rìa của điểm này, người chơi có thể nhanh chóng chuyển từ trạng thái nghỉ ngơi sang trạng thái bay vút qua Sumeru rất dễ dàng.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: