Pha giảm giá có 1-0-2 trong GTA Online đến từ Rockstar Games

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2021 Game PC & Console
Bất kỳ người chơi GTA Online nào đều biết nên mua xe được giảm giá. Nhưng Rockstar Games vừa có 1 pha giảm giá có 1-0-2 với chiếc Baller LE SUV


GTA Online

GTA Online – giảm giá kiểu Rockstar

Rockstar đã có khá nhiều lần giảm giá các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả xe để người chơi mua và sử dụng.

Điều này cho phép bạn nhận xe với giá thấp hơn nhiều so với giá chào bán ban đầu, nhưng đợt giảm giá gần đây trên chiếc SUV Gallivanter Baller LE đã khiến một số người chơi phải vò đầu bứt tai, vì nó thực sự không giảm 1 chút nào cả.

GTA Online

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình của Legendary Motorsports ở trên, Rockstar đã hào phóng giảm giá của Baller LE từ 374.000 đô la xuống còn… 374.000 đô la. Vâng, mức giảm giá chính xác là 0% và một điều thực sự khiến bạn tự hỏi tại sao nó thậm chí còn được đưa vào vị trí đầu tiên.

“Đúng là giảm giá kiểu Baller,” một người chơi GTA nói trên Twitter. Điều này chắc hẳn sẽ khiến ai cũng phải bật cười, nếu ‘giảm giá thực sự không phải là giảm giá’ này không đúng với thương hiệu của Rocksta.

Nhưng, có một lời giải thích thực sự có lý về việc tại sao Baller lại có mức giá ‘hời’ đến vô lý như vậy. Giá đó trên thực tế là dành cho phiên bản bọc thép không được giảm giá, còn phiên bản tiêu chuẩn không bọc thép thì vẫn được áp mã giảm giá khá sâu.

Mẫu Baller LE cơ bản được giảm giá gần 50%. Nó có giá 89.400 đô la thay cho mức giá đầy đủ là 149.000 đô la. Vì cả hai phiên bản đều là một chiếc xe giống nhau, Rockstar rõ ràng đã phải áp dụng hình thức giảm giá cho phiên bản “cùi” hơn.

GTA Online

Tất nhiên, mẫu Baller cơ bản sẽ không chịu được hỏa lực của kẻ thù ở gần như phiên bản bọc thép. Vì vậy nó sẽ không có quá nhiều tác dụng ngoài việc là một phương tiện đi lại

Thậm chí còn có những chiếc xe rẻ hơn, có khả năng lái tốt hơn Baller, vì phiên bản không bọc thép của nó sẽ bắt đầu “tan vỡ” theo đúng nghĩa đen nếu bạn mang nó ra khỏi những con đường nhựa, mặc dù không bị bắn bởi bất cứ ai.

Mặt khác, Baller được bọc thép đầy đủ là một con quái vật có thể chịu được nhiều tác động từ bên ngoài. Đông thời nó vẫn có đủ chỗ cho toàn băng nhóm của bạn trong các vụ cướp. Tuy nhiên, có lẽ bạn nên đợi nó thực sự được “giảm giá” trước khi mua.


Theo dõi thông tin của GTA V tại:

Grand Theft Auto V (rockstargames.com)

Tải game tại:

Grand Theft Auto V trên Steam (steampowered.com)

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: GTA 5 GTA 5 Online