GTA Trilogy Remaster sẽ có mặt trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2021 Game PC & Console
Trái với dự đoán của nhiều game thủ, GTA 3, Vice City và San Andreas remaster sẽ được mở bán trên Steam chứ không chỉ độc quyền trên Rockstar Game Launcher.

Rockstar Games đã chính thức tung teaser xác nhận GTA Trilogy Remaster, với tên gọi Definite Edition, sẽ sớm có mặt trên console và PC, và bản mobile cho iOS cùng Android sẽ có mặt vào nửa đầu năm sau. Với 3 cái tên đình đám làm nên tên tuổi dòng game GTA: 3, Vice City và San Andreas, phiên bản này được hứa hẹn sẽ cập nhật đồ họa “theo kịp thời đại” nhưng vẫn giữ dáng vẻ, cách chơi của phiên bản gốc để đem lại cảm giác quen thuộc cho game thủ mới gia nhập cũng như các fan hâm mộ lâu năm.

Teaser của GTA Trilogy – The definite edition

Với rất nhiều dữ liệu rò rỉ về GTA Trilogy Remaster trên Rockstar Game Launcher, đã có khá nhiều dự đoán rằng bộ 3 game này sẽ là hàng “độc quyền” của RSGL để thu hút game thủ đến với nền tảng này, và thực tế cho thấy doanh thu của Rockstar đã tăng đột biến khi Red Dead Redemption 2 ra mắt chỉ trên RSGL trong hơn 1 tháng đầu. Nhưng mới đây, dữ liệu từ Steamdb đã cho thấy GTA 3, Vice City và San Andreas Remaster được tìm thấy trên hệ thống (qua liên kết kích hoạt game của RSGL), cho thấy Rockstar sẽ mở bán 3 game này trên Steam, ít nhất là một thời gian sau khi xuất hiện trên RSGL.

gta remaster1 Game Cuối gta remaster2 Game Cuối gta remaster3 Game Cuối

Dữ liệu Steamdb của GTA Trilogy Remaster

Ngoài ra trong một bản update gần đây của RSGL, các tay modder cũng đã tìm thấy hình nền (background) của GTA Trilogy Remaster, xuất hiện khi chọn game trên Launcher này giống với các tựa game khác đang có. Đi kèm với đó là logo của 3 tựa game được dán nhãn Definite Edition để phân biệt với bản gốc (sẽ được ngưng bán trong thời gian tới).

gta remaster4 1 Game Cuối gta remaster5 1 Game Cuối gta remaster6 Game Cuối

Hình nền của GTA Trilogy Remaster trên RSGL (Ảnh: The GTA Base)

Thông tin về ngày ra mắt và giá của GTA Trilogy Remaster vẫn chưa được công bố cụ thể, nhưng với game thủ Việt thì bản Steam của GTA Trilogy Remaster sẽ hấp dẫn hơn bản RSGL nhờ được trợ giá VNĐ và tích hợp chung với thư viện Steam cá nhân thay vì phải xài launcher riêng của Rockstar. Lưu ý là các bạn vẫn cần có tài khoản Rockstar Social Club để chơi game dù mua trên RSGL hay Steam đấy nhé.

Chia sẻ bài viết trên: