Cận cảnh tác hại của việc hút thuốc lá gây ra cho… PlayStation 4

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2023 Game PC & Console
Quá trình dọn dẹp PlayStation 4 đã tiết lộ lượng rác có thể tích tụ trong chiếc máy chơi game khi ai đó hút thuốc ở gần nó.

 

@gamecuoi Hút thuốc lá… hại cho Playstation? #Gamecuoi #playstation ♬ nhạc nền – Game Cuối

Hầu hết mọi người đều biết rằng hút thuốc gây ra nhiều tổn thương cho phổi. Nhưng theo loạt hình ảnh mới chia sẻ gần đây, thuốc lá còn có những tác động tàn phá đối với… PlayStation 4.

Tac hai cua viec hut thuoc la gay ra cho... PlayStation 4 Game Cuối

PS4 là dòng máy chơi game nổi tiếng với chất lượng gia công được đảm bảo. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã báo cáo tình trạng quạt tản nhiệt của họ bỗng trở nên rất ồn ào, và đôi khi máy quá nóng. Mặc dù không phải tất cả họ đều hút thuốc, nhưng nhiều khả năng những người hút thuốc sở hữu PS4 đã làm tăng nguy cơ hỏng quạt hoặc thậm chí là hỏng phần cứng máy.

Tac hai cua viec hut thuoc la gay ra cho... PlayStation 4 1 Game Cuối

Trên diễn đàn Reddit, tài khoản tên “Polak5677” đã chia sẻ loạt hình ảnh về một máy PS4, kèm theo dòng chú thích ngắn gọn rằng chiếc máy này thuộc sở hữu của một người hút thuốc. Hóa ra, Polak5677 được yêu cầu dọn dẹp máy game cho người hút thuốc, và họ đã bị choáng váng bởi những thứ xuất hiện bên trong.

Tac hai cua viec hut thuoc la gay ra cho... PlayStation 4 2 Game Cuối

Các bức hình cho thấy quạt, lỗ thông hơi và thậm chí vài bộ phận phía phía trong bị phủ một lớp bụi màu nâu cam, kèm cáu bẩn bị kẹt ở một số nơi. Theo Polak5677, nó không tốn nhiều công sức để làm sạch hơn những chiếc máy bẩn bình thường, trừ việc bốc mùi hôi thuốc lá nồng nặc.

Trong phần bình luận, nhiều tài khoản đã nhanh chóng chỉ ra việc hút thuốc lá thường có thể dẫn đến việc các bức tường và đồ đạc bị bao phủ bởi “hiện tượng” tương tự. Loại cáu bẩn này luôn biết cách xâm nhập vào mọi thứ xung quanh nguồn khói. Vì vậy, đây cũng là một phần lý do tại sao việc hút thuốc rất độc hại. Chỉ thử tưởng tượng lá phổi là cái máy PS4 thôi cũng đã đủ rùng mình rồi.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: