Hướng dẫn cách mua PC Game Pass – trình thuê game bom tấn cực rẻ

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2023 Game PC & Console
PC Game Pass là một dịch vụ cho thuê game theo tháng của nhà phát triển Microsoft. Với một mức giá được hỗ trợ rất rẻ tại khu vực Việt Nam, đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ để các game thủ có thể trải nghiệm các trò chơi đỉnh cao với chi phí thấp…

thumb 5 Game Cuối
Dịch vụ PC Game Pass của Microsoft đã ra mắt tại Việt Nam

Cụ thể khi người dùng sử dụng dịch vụ, họ sẽ được truy cập vào thư viện khổng lồ với hơn 100 trò chơi được thay đổi hàng tháng. Trong thời gian này họ sẽ được thoải mái chơi “miễn phí” những tựa game đó. Có thể hiểu đơn giản rằng cách PC Game Pass hoạt động giống những nền tảng xem phim Netflix vậy.

Hướng dẫn mua PC Game Pass

Đầu tiên để đăng kí gói dịch vụ PC Game Pass cần sở hữu một tài khoảng Microsoft, nếu chưa có bạn hãy truy cập vào “https://signup.live.com/?lic=1” để tạo nhé.

1. Hướng dẫn mua bản dùng thử PC Game Pass

  • Bước 1: Tải ứng dụng Xbox dành cho PC và cài đặt.

Để tải xuống ứng dụng này, rất đơn giản bạn chỉ cần vào trang chủ Xboxhttps://www.xbox.com/vi-VN/apps/xbox-app-for-pc?xr=shellnav” và bấm vào “Tải ứng dụng xuống”.

r1 Game Cuối
Tải ứng dụng Xbox dành cho PC
  • Bước 2: Mua PC Game Pass

Mở file XboxInstaller.exe vừa được tải sau đó chọn tab Game Pass, tiếp theo đó chọn Get Game Pass.

r2 Game Cuối
Hướng dẫn mua PC Game Pass

Lúc này người dùng sẽ được giới thiệu 2 gói đó là “PC Game Pass” và “Game Pass Ultimate”. Sự khác biệt giữa 2 gói này là “PC Game Pass” là bản dùng cho máy tính còn “Game Pass Ultimate” sẽ hỗ trợ đa nên tảng (bao gồm console, PC, mobile). Tuy nhiên thời điểm hiện tại ở khu vực Việt Nam chỉ bán gói “PC Game Pass”, nên đây là lựa chọn duy nhất của bạn.

r3 Game Cuối

Chọn “Join for 24.900đ” để mua gói “PC Game Pass”. Số tiền 24.900đ này là tiền dịch vụ được ưu đãi cho tháng dùng thử đầu tiên, những tháng sau đó bạn sẽ phải chi 59.000đ để tiếp tục duy trì gói dịch vụ này.

  • Bước 3: Nhập thông tin thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ.

Hiện tại, game thủ Việt Nam chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Đây có thể coi là một điều khá bất tiện với đại đa số người dùng Việt, tuy nhiên khả năng cao tính năng trả phí bằng ví điện tử/ tài khoản ngân hàng nội địa sẽ sớm được cập nhật.

r4 Game Cuối
Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin thẻ.

Chọn “Get started! Add a way to pay” sau đó điền đầy đủ các thông tin thẻ của bạn sau đó ấn Save. Lưu ý rằng tuyệt đối bảo mật thông tin này và không được chia sẻ cho bất cứ ai nhé!

1 22 Game Cuối
Đăng ký thành công gói PC Game Pass

Sau khi lưu thông tin thẻ thành công, client sẽ hiện lên thông báo như ảnh, bạn chỉ cần ấn Tiếp theo để hoàn tất đăng ký. Như vậy là bạn đã mua thành công PC Game Pass, từ tháng thứ 2 trở đi nếu dịch vụ này sẽ tự ra hạn nếu trong thẻ của bạn có đủ 59.000đ.

  • Bước 4: Trải nghiệm hàng trăm trò chơi trong thư viện.

Sau khi mua thành công gói PC Game Pass, điều bạn cần làm bấm vào tab My Libary, sau đó chọn trò chơi và bấm Play là xong!

2. Hướng dẫn nhập code dùng thử PC Game Pass

Bằng cách này nhập code dùng thử này, bạn có thể tiết kiệm được 24.900đ cho tháng đầu tiên. Từ tháng tiếp theo bạn vẫn phải chi 59.000đ để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Bấm vào trang nhập code “https://www.xbox.com/vi-VN/promotions/game-pass-offer/partner-trial, sau đó chọn “Đăng nhập và đổi ưu đãi”.

r5 Game Cuối

Sau đó, bạn hãy copy code khuyến mại của mình vào và thực hiện lại Bước 3 của mục bên trên là đã đăng ký thành công rồi đó.

Sau đây, Game Cuối xin gửi tặng bạn đọc một vài mã code dùng thử PC Game Pass 1 tháng, hãy nhanh tay nhé vì số lượng có hạn:

  • H0AOF-85KUAHF-AE9EH-NZEUQ-VFBCO
  • 75GATAKJ-XXKL3-UWL5A-ABUTH-NK8FM
  • MGZEN-NAHATU-ZXKDK-CVZTH-OSIHD
  • 46VV4-7PMJK-PWF9C-P4XFY-C24TZ
  • Y8JF7-7R5CM-HKYA3-K4X9J-UKETL
  • MY4X7-QYAYJC-PNYEN-F2R68-0QKEL

20+ trò chơi được thêm vào Xbox Game Pass giai đoạn đầu tháng 10.

Với mức giá chỉ ngang một bát phở, người chơi tại khu vực Việt Nam có thể chơi tới hàng trăm tựa game đình đám. Dịch vụ PC Game Pass có thể nói là một món hời dành cho cộng đồng game thủ nước nhà. Vậy bạn đã thử chưa, hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ mới này nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: