Modern Warfare II kiếm 1 tỷ đô chỉ trong 10 ngày

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2022 Game PC & Console
Modern Warfare II là tựa game Call of Duty đạt mức doanh thu này nhanh nhất từ trước tới nay.

Call Of Duty: Modern Warfare II vừa xuất hiện vào tháng trước và lập tức thu hút một lượng game thủ vô cùng đông đảo. Con số đó lớn đến mức biến nó trở thành phiên bản Call Of Duty nhanh nhất thu về 1 tỷ USD chỉ trong 10 ngày.

Modern Warfare 2 kiem 1 ty do chi trong 10 ngay Game Cuối

Hãng Activision đã tự hào khoe về thành tích của Modern Warfare II qua một bài đăng trên trang web của mình. Với kết quả này, nó đã vượt qua kỷ lục mà Black Ops 2 đã nắm giữ suốt thập niên qua. Theo DomsPlaying, đây trò chơi đạt mức 1 tỷ đô la nhanh thứ hai trong lịch sử, đứng sau duy nhất GTA 5 (chỉ cần 3 ngày).

Tuy nhiên, doanh thu tỷ đô chỉ là một trong những con số ấn tượng mà Modern Warfare II có thể tự hào. Cũng trong 10 ngày đó, mọi người đã dành ra đến 200 triệu giờ chơi và tham gia hơn một tỷ trận đấu. Tất cả được thiết lập sau khi nó nhanh chóng trở thành phiên bản Call of Duty bán chạy nhất từ trước đến nay trong 3 ngày đầu tiên, thu về 800 triệu USD.

Sang tháng này, Season đầu tiên của Modern Warfare II sẽ chính thức bắt đầu và Warzone 2 cũng rục rịch khởi động, hứa hẹn tiếp tục mang về “tiền tấn” cho nhà sản xuất.

PlayStation và Xbox hẳn đang nghiên cứu rất kỹ những con số này. Hiện tại, thương vụ mua lại Activision Blizzard của Microsoft vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, nó đang gặp sự ngăn cản đến từ Sony khi họ lo sợ sẽ mất thương hiệu Call of Duty trong tương lai. Vì vậy, chủ tịch Phil Spencer của Xbox đã phải lên tiếng đính chính rằng series sẽ được phát hành trên PlayStation miễn là hãng còn sản xuất máy.

Theo TheGamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: