THE FINALS – tựa game bắn súng, miễn phí mới nhất của Nexon bắt đầu Alpha Test trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Game PC & Console
Sở hữu đồ họa ấn tượng, lối chơi nhanh cùng những cơ chế đặc biệt, THE FINALS hứa hẹn đem tới những trận đấu súng căng thẳng, hấp dẫn dành cho game thủ…

Được đồng phát triển và phát hành bởi Embark Studios (công ty con của Nexon), THE FINALS là tựa game miễn phí (Free-to-play) trên nền tảng PC, thuộc thể loại FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) với khá nhiều cơ chế mới lạ, đầy hấp dẫn. THE Finals hứa hẹn sẽ là một tựa game PC đáng kỳ vọng của Nexon trong thời gian sắp tới.

Untitled 2 Game Cuối
Dù không nằm trong khu vực cho phép trải nghiệm Alpha Test, Game thủ Việt hiện cũng có thể thêm THE FINALS vào Wishlist (danh sách ước) cũng như yêu cầu truy cập tham gia PlayTest trên Steam

1 26 Game Cuối

2 23 Game Cuối

THE FINALS đã bắt đầu mở Alpha Test trên Steam kể từ ngày hôm nay 29/09/2022, áp dụng riêng cho game thủ thuộc 2 khu vực Bắc Mỹ (Mỹ, Canada) và Châu Âu. Giai đoạn thử nghiệm sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày, đến hết 03/10/2022, ghi nhận ý kiến, đóng góp của người chơi, giúp nhà phát triển có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp trong phiên bản chính thức. Theo hé lộ từ nhà phát triển Embark Studios, 1 chế độ chơi có tên gọi là extraction’ sẽ xuất hiện trong bản Alpha Test lần này, nơi 12 game thủ được chia thành 4 đội (3 người/ đội), cạnh tranh với nhau để trở thành đội chiến thắng.

Copy of THE FINALS Landscape 02 Game Cuối
Dù là một tựa game FPS, THE FINALS cũng không gắn liền với những hình ảnh bạo lực, máu me. Khi bạn hạ gục người chơi khác, họ sẽ biến thành những đồng tiền với biểu tượng của trò chơi.

Với những hình ảnh và đoạn Trailer gameplay đã được Nexon công bố, THE FINALS sở hữu đồ họa khá ấn tượng, với khung cảnh những trận chiến giả tưởng được nhà phát triển chăm chút một cách tỉ mỉ, chi tiết. Với việc phá hủy công trình được coi như một cơ chế tạo nên sự khác biệt với những tựa game bắn súng cùng thể loại, người chơi có thể sử dụng trang bị, vũ khí để phá hủy công trình để tạo nên lợi thế trong trận đánh cũng như chú ý trong việc di chuyển để tránh né những bức tường, mái nhà sụp đổ.

THE FINALS cũng sở hữu tốc độ khá nhanh, đòi hỏi bạn phải di chuyển và giao tranh liên tục. Người chơi cũng có thể sử dụng công cụ đu bám để tiếp cận kẻ thù, trốn chạy hoặc lên những khu vục địa hình cao để có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh.

Copy of THE FINALS Landscape 01 Game Cuối

Dự kiến, THE FINALS sẽ ra mắt chính thức vào quý 1 năm 2022. Ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được Nexon hé lộ ở thời điểm hiện tại.

5 13 Game Cuối

Link Steam

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: