The Quarry: Bom tấn game kinh dị nhận cơn mưa lời khen từ game thủ toàn thế giới, bất chấp việc giá thành “siêu chát”

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2022 Game PC & Console

Mặc dù game thủ phải bỏ ra 1 cái giá khá “chát” lên tới 1 triệu đồng nhưng nhiều game thủ vẫn sẵn sàng chi trả để thưởng thức bom tấn kinh dị The Quarry cực hot này.

Có thể nói, trong khoảng thời gian gần đây, The Quarry đang là một bom tấn không thể bỏ qua đối với tín đồ của dòng game kinh dị. Sở hữu mức điểm trung bình ‘cao ngất ngưởng’ là 9/10 – Một con số đủ để khơi dậy sự tò và mong muốn trải nghiệm của bất cứ ai. Theo như nhiều game thủ đã trải nghiệm qua tựa game này, The Quarry chính là phiên bản ‘kế nhiệm’ của một trong những tượng đài nổi tiếng của dòng game kinh dị – Until Dawn. Dĩ nhiên, để có thể thu hút game thủ như hiện tại, siêu phẩm mới này đã được cải tiến rất nhiều và được cho là một phiên bản Until Dawn khá hoàn hảo mà Supermassive Games đã đem tới cho các game thủ.

the quarry bom tan game kinh di nhan con mua loi khen tu game thu toan the gioi bat chap viec gia thanh sieu chat 3 Game Cuối

The Quarry sẽ đưa người chơi đến với một trại hè mang tên Hackett’s Quarry với sự tham gia của 9 nhân vật trong một câu chuyên kinh dị và đầy chết chóc. Một trong những điểm đặc biệt của The Quarry chính là việc chúng ta có thể hóa thân thành một trong 9 nhân vật, và khám phá việc tại sao một bữa tiệc tưởng chừng như sẽ tràn ngập kỷ niệm và niềm vui, bỗng chốc lại mang đầy không khí kinh dị, chết chóc theo những góc nhìn hết sức riêng.

the quarry bom tan game kinh di nhan con mua loi khen tu game thu toan the gioi bat chap viec gia thanh sieu chat 4 Game Cuối

Trái với những sản phẩm game kinh dị khác, khi thường yêu cầu người chơi phải giải đố hoặc liên tục phải điều khiển nhân vật chạy khỏi những thế lực đen tối trong game, The Quarry sở hữu gameplay đơn giản, chỉ yêu cầu game thủ thực hiện các thao tác hiển thị sẵn và đưa ra lựa chọn của mình. Chính nhờ gameplay đơn giản như này, game thủ sẽ có thể tậm hưởng trọn vẹn câu chuyện, qua đó, The Quarry dễ dàng đưa người chơi tới những thăng trầm, sự lên xuống trong cảm xúc nhiều hơn.

Thậm chí, The Quarry  còn được đánh giá là một thước phim chân thực, cốt truyện và tâm lý nhân vật được khai thác khéo léo, tinh tế. Hơn nữa, với một đồ họa ‘không chê vào đâu được’ thì mức giá 1 triệu đồng là hoàn toàn xứng đáng.

the quarry bom tan game kinh di nhan con mua loi khen tu game thu toan the gioi bat chap viec gia thanh sieu chat 2 Game Cuối

Mỗi một lựa chọn, mạch truyện sẽ được thay đổi theo các chiều hướng khác nhau và nhìn chung, đa số thời gian của The Quarry sẽ được dùng để xem các thước phim, khai thác vào cốt truyện và tâm lý nhân vật.

Không chỉ dừng ở lại đó, Supermassive Games còn khéo léo phát triển thêm cả chế độ Movie Mode, đưa The Quarry, từ một tựa game trở thành một bộ phim thực sự và cũng không cần phải đưa ra các lựa chọn như đã đề cập bên trên. Một trong những điểm cộng nữa của tựa game này chính là nền đồ họa siêu đỉnh, không khác gì điện ảnh và thậm chí, từng khung cảnh được xây dựng đều góp phần lớn trong việc mang đến yếu tố kinh dị và kịch tính cho trò chơi này.

the quarry bom tan game kinh di nhan con mua loi khen tu game thu toan the gioi bat chap viec gia thanh sieu chat 1 Game Cuối

Nếu là một tín đồ của dòng game kinh dị, The Quarry có lẽ sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho các game thủ vào lúc này. Từng được phát hành miễn phí một thời gian ngắn trên Steam và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, với mức điểm trung bình lên tới 9/10. Tuy nhiên giờ đây, nếu muốn trải nghiệm siêu phẩm này, các game thủ sẽ phải bỏ ra số tiền không hề rẻ khoảng 1 triệu VND.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: