Top kênh Youtube Việt chuyên phân tích game… kinh dị

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2024 Cộng Đồng
Nếu bạn là một người thích chơi game, hẳn bạn sẽ luôn tò mò về câu chuyện đằng sau những màn chơi, hoặc tiểu sử của nhân vật yêu thích trong câu chuyện. Đôi khi bạn lại không đủ kiên nhẫn để tìm kiếm tất cả những chi tiết trong game, nhưng sự tò mò của bạn thì lại không hề ngừng lại. Mình đem đến đây những trang youtube đáng xem chuyên về phân tích các tựa game kinh dị, hoặc trong sáng, nhưng theo hướng creepypasta.

Mọt Game

Một trong những trang youtube chuyên về phân tích game ở Việt Nam có thể kể đến Mọt Game như một ví dụ tiêu biểu. Và Mọt Game cũng luôn có cho mình một lượng người xem nhất định trong giới game Việt Nam.

Mọt Game sỡ hữu cho mình một giọng đọc đặc trưng, trầm và ấm. Tuy nhiên điều đó cũng không khiến cho kênh mất đi sự thời thượng trong nội dung của mình. Họ cũng cập nhật kịp thời những tựa game nổi bật để cung cấp cho người xem một lượng thông tin đầy đủ. Những video mang tính phân tích của Mọt Game cũng thể hiện rõ sự đầu tư bài bản nội dung và trong giai đoạn edit của mình.

1 14 Game Cuối

Mọt Game sẽ là một lựa chọn thông minh cho các bạn trong thời gian rảnh rỗi với những bài video chất lượng và hài hước nhưng vẫn giúp bạn biết được cốt truyện sau tựa game phân tích.

 

Phân tích Game

Với hơn 719 ngàn lượt subcribe, đây là một trong những kênh phân tích game lớn nhất và uy tín nhất trong giới Youtube Việt Nam. Video của kênh cũng được đưa ra đều đặn và được phân tích kĩ càng về phía nội dung.

3 11 Game Cuối

Hơn nữa thì kênh cũng rất chịu khó tiếp thu ý kiến người xem và nâng cấp chất lượng nội dung qua từng đoạn video. Có lẽ vì vậy mà Phân Tích Game có được lượng người xem đông đảo trong suốt thời gian xây dựng.

2 12 Game Cuối

Chắc chắn khi theo dõiPhân Tích Game, bạn sẽ không phải hối hận với thời gian bạn đã bỏ ra đâu nhé. Bạn có thể ghé qua và ủng hộ phân tích game tại:

Link: https://www.youtube.com/c/Ph%C3%A2nT%C3%ADchGame

 

Phê game

Chắc game thủ Việt Nam thì không lạ với Phê Game rồi. Đây là một trong những kênh Youtube về game mình thich nhất trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bởi từng sản phẩm của Phê Game đều có sự chăm chút trong kịch bản cũng như người lồng tiếng được chọn lọc rất tốt.

4 10 Game Cuối

Hơn nữa, Phê Game không chỉ nói về các tựa game kinh dị nổi tiếng, mà số lượng content của họ cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn muốn nghe phân tích game? Có chứ. Bạn có thể tìm thấy những chuyên mục như Soi Game – giúp bạn nhìn ra những điểm thú vị được ẩn giấu trong game hay Tạp chí Game – sẽ tổng hợp và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về làng game trên thế giới tuần qua.

Nói chung, Phê Game là một kênh đáng xem, lịch ra video đều đặn và content rất linh động. Vậy nên không phải chỉ khi bạn là một fan của game kinh dị, mà bạn chỉ cần hứng thú với game thôi thì nó đã là một lựa chọn không thể bỏ qua rồi.

Level Up – Kể chuyện game

Đây có thể là một kênh mới toanh khi chỉ mới được xây dựng trong vòng 2 năm trở lại đây, và cũng chưa được nhiều lượt đăng ký cho lắm. Nhưng Level Up xứng đáng hơn thế khi bỏ thời gian ra để tìm hiểu các chi tiết sâu xa hơn cho những tựa game kinh dị như Detention hay Litlle Nightmare. Một điểm đặc biệt nữa là giọng đọc rất trầm, hay và đầy cảm xúc. Đôi khi nó lại gây ấn tượng mạnh với mình khi mở đầu bằn “Xin chào những kẻ hiếu kì”. Chà, thực sự đấy, mình đúng là một kẻ hiếu kí mà.

5 10 Game Cuối

Level Up là một kênh đáng để theo dõi bởi lượng content cũng rất phong phú tùy theo từng tựa game và chịu đầu tư khi cố gắng làm hết tất cả những series video về một tựa game, cụ thể thì có thể là 3 phần game Dark Soul vừa được hoàn thiện gần đây. Nên nếu bạn là một người muốn theo dõi game với những tựa game kinh dị bằng một cách cảm xúc nhất, hãy ủng hộ Level Up ngay hôm nay luôn nhé.

Trên đây là 4 kênh youtube mình đã theo dõi được hơn cả năm qua và đã có kiểm chứng nội dung nhé. Nên hi vọng là những gợi ý của mình sẽ phần nào thỏa mãn được các bạn, những kẻ hiếu kỳ đi tìm những bí ẩn nằm sau những tựa game kinh dị nói riêng và thế giới game nói chung. Hãy theo dõi những kênh này và cho mình biết về cảm nghĩ của các bạn nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: