Genshin Impact: Những điều cần biết về Yaoyao trước ngày phát hành

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2023 Game PC & Console
HoYoverse sắp sửa bổ sung các nhân vật mới vào vũ trụ Genshin Impact ở bản cập nhật 3.4 và Yaoyao đang thu hút sự quan tâm của các game thủ.

Genshin Impact đã liên tục mở rộng cơ sở nhân vật có thể chơi được kể từ khi phát hành vào năm 2020 và phiên bản 3.4 hứa hẹn sẽ không có gì khác biệt. Hãng HoYoverse cũng đã cam kết thời gian triển khai update nhanh hơn với lịch trình cập nhật năm tuần thay vì sáu tuần như trước.

Genshin Impact Nhung dieu can biet ve Yaoyao truoc ngay phat hanh 3 Game Cuối

Phiên bản 3.3 vừa qua mang đến những nhân vật được nhiều fan yêu thích như Wanderer và Faruzan. Vì thế, Genshin Impact 3.4 sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi thành công bằng cách giới thiệu thêm một tân binh nổi bật nữa mang tên Yaoyao. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Yaoyao kể từ khi cô nàng xuất hiện trong manga với tư cách là nhân vật hệ Thảo (Dendro) đầu tiên của series.

Mặc dù phải mất một khoảng thời gian để HoYoverse chiều lòng game thủ, sự mong đợi mà họ dành cho cô vẫn không suy giảm chút nào. Nhiều fan kỳ vọng đây sẽ là một nhân vật bốn sao sở hữu cốt truyện lôi cuốn, có thể thu hút một bộ phận lớn người chơi. Với kỹ năng dùng Vũ Khí Cán Dài (Polearm), cô hứa hẹn mang đến làn gió mới cho đội hình nhân vật.

Yaoyao trong Genshin Impact là ai?

Chúng ta chỉ biết chút ít về Yaoyao qua cốt truyện chính của Genshin Impact. Cô nàng là một nhân vật hệ Thảo, từng làm đầu bếp nhưng đã từ bỏ cuộc sống bếp núc để trở thành trợ lý cho sứ giả Ganyu.

Genshin Impact Nhung dieu can biet ve Yaoyao truoc ngay phat hanh 4 Game Cuối

Lang thang quanh cảng Liyue, cô kết bạn với Beidou và thường nhảy lên tàu của nữ thuyền trưởng để chơi khi nó cập bến. Cùng với sư tỷ Xianglin, cô được dạy dỗ bởi bà Bình Lão Lão (Madame Ping).

Kỹ năng của Yaoyao trong Genshin Impact

Buổi livestream giới thiệu phiên bản 3.4 gần đây không chỉ tiết lộ về ngày phát hành Yaoyao mà còn cho chúng ta xem trước khả năng của cô nàng trong game. Tuy nhiên, dù biết nhân vật hoạt động như thế nào khi vào trận, chúng tôi vẫn chưa tìm ra chi tiết cụ thể về Kỹ Năng Nguyên Tố và Kỹ Năng Nộ của Yaoyao.

Genshin Impact Nhung dieu can biet ve Yaoyao truoc ngay phat hanh 1 Game Cuối

Bù lại, luồng stream chính thức đã tiết lộ một vài điểm thú vị về chiêu White Jade Radishes (tạm dịch: Củ cải trắng ngọc) của Yaoyao. Ví dụ như:

  • Yaoyao sẽ ném ra Củ cải trắng tùy thuộc vào tình hình chiến đấu xung quanh. Khi phát nổ, Củ Cải sẽ hồi máu cho nhân vật trong một khu vực AoE nhất định dựa trên giá trị của Kỹ Năng Nguyên Tố.
  • Trong khi Yaoyao đang ở trạng thái Adeptal Legacy khi thi triển Kỹ Năng Nộ, vụ nổ của Củ cải trắng sẽ hồi máu cho các nhân vật dựa trên giá trị của Kỹ Năng Nộ.

Ngày phát hành Yaoyao trong Genshin

Đáng tiếc rằng buổi live-stream chỉ xác nhận nhân vật mới sẽ ra mắt trong giai đoạn đầu của bản update. Vì vậy, các fan chỉ biết chờ thêm tin tức khi phiên bản 3.4 ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2023.

Theo Gamerant, Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: