Top 6 kênh TFT dành cho những ai muốn nâng trình leo rank

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2024 Game PC & Console
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

  • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn
Với một số người mới làm quen với sự thay đổi của TFT, và kể cả những người đã chơi lâu, họ đều sẽ ít nhiều bối rối với mỗi mùa mới khi mọi hệ tộc và chế độ chơi đều được thay đổi và bổ sung. Cái gì có người hướng dẫn và làm mẫu đều sẽ dễ hiểu dễ làm hơn, vì vậy trong bài viết hôm nay, Game cuối sẽ cung cấp cho các bạn một số kênh Youtube các bạn không thể bỏ qua nếu muốn trau dồi hơn về các hệ tộc mạnh và cách leo rank tốt hơn.

Scarr (759 ngàn lượt đăng ký)

Đây là kênh của William “Scarra” Li và đã được thành lập từ năm 2015. Với khởi điểm là để đăng những đoạn stream game của anh, thì hiện này page đã chuyên đăng những video về các hệ tộc và lối chơi thú vị trong Đấu trường Chân lý, đôi khi anh cũng sẽ tải lên những video về Valorant hay giao lưu cùng các Streamer khác.

1 8 Game Cuối

Với dáng vẻ tròn trịa dễ thương cùng lối nói chuyện chỉ dẫn duyên dáng, anh đã thu hút được sự yêu thích của nhiều người theo dõi. Không chỉ vậy, content trong những video chỉ dẫn của anh đều rất chi tiết và cho thấy sự đầu tư kĩ càng trong cách chơi cũng như trình độ cũng không phải dạng vừa. Vậy nên nếu bạn muốn theo dõi một người có nét như Scarra hoặc chỉ đơn giản là muốn học hỏi thêm về các con bài mạnh trong Đấu trường Chân Lý, bạn nên lập tức lên youtube và search tên “Scarra” ngay đi.

Hafu (292 ngàn lượt đăng ký)

Hafu là một streamer khác được đánh giá cao trong cách chơi TFT. Lối chơi của cô thể hiện sự linh hoạt và tận dụng tốt những thứ mình có được trong mỗi trận đấu của mình. Ngoài ra, cô cũng đã sớm đạt được rank thách đấu ngay sau khi mùa 7 được cập nhật không lâu trước đó. Những con bài của Hafu hầu hết đều ở trình độ cao và yêu cầu ở bạn một sự nhạy bén nhất định nếu bạn muốn theo những lối chơi này. 

2 10 Game Cuối

 Dù sao, đây cũng là một kênh rất bổ ích nếu bạn muốn biết thêm lối chơi của những kẻ chuyên nghiệp và bồi đắp thêm vào trình độ cũng như hiểu biết của mình. Kênh của Hafu lâu lâu cũng sẽ đăng tải một số video về Among us cũng rất giải trí nếu bạn muốn thư giãn sau một ngày mệt mỏi hoặc muốn đổi gió sau những trận TFT căng não.

Redox – Teamfight Tactics TFT (178 ngàn lượt đăng ký)

Nếu bạn không phải người mới mà đã có một trình độ nhất định trong Đấu trường Chân Lý và giờ điều bạn cần là một số cách build mới để học tập, thì Redox sẽ là một kênh rất phù hợp với bạn. 

3 9 Game Cuối

Với lối build lạ lẫm, độc đáo nhưng vẫn mạnh đến thú vị, Redox thu hút người khác bởi sự tò mò và hiếu kì khi người ta muốn xem rằng kênh đã build những bài dị như thế nào. Ta có thể lấy ví dụ như một video gần đây, họ đã chỉ cách phối đồ tank cho Neeko 9 ngọc long. Đấy, chả mấy ai có thể nghĩ ra được những thứ như thế nếu họ không mày mò và dám thử để làm điều mới.

Nếu bạn cần đổi gió và thích liều mạng thử những con bài mới trong niềm hân hoan và tò mò, thì Redox chắc chắn là một kênh dành cho bạn.

TSM FTX Keane (109 ngàn lượt đăng ký)

Còn nếu bạn là kẻ tìm kiếm sự chắc chắn và đơn giản, Keane sẽ là một kênh phù hợp với bạn. Thường những bài của Keane đều tận dụng và xây dựng trên một hệ chính nhưng được nâng cấp lên và biến đổi một cách khéo léo để thích nghi đối với các bài khác trên sân đấu. Lối chơi này tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một cách đầu lạnh và khá kiên nhẫn nếu muốn chơi theo các bài của anh.

4 7 Game Cuối

Tuy nhiên, Keane chắc chắn sẽ chỉ dẫn bạn được rất nhiều nếu bạn quan tâm theo dõi và nghiên cứu kĩ những gì anh đã làm trong những đoạn video của mình. Bạn là người mới chơi và chưa quen nhiều lắm với sự linh hoạt và quay ngoắt 180 độ của TFT? Vậy Keane chắc chắn là một người bạn nên theo dõi rồi.

Bunnymuffins (82,2 ngàn lượt đăng ký)

Với những người muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng bản cập nhật TFT và có hướng dẫn kỹ càng, thì Bunnymuffins chắc chắn là một kênh bạn nên đăng ký trên youtube. Với những dẫn giải chi tiết trước mỗi bản cập nhật được đăng tải cùng những lối chơi được đăng lên kịp thời, bạn có thể dễ dàng bắt kịp với xu thế nếu bạn theo dõi anh chàng. 

6 5 Game Cuối

Hơn thế nữa, Bunnymuffins là một kênh chuyên về TFT nên bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều thứ bổ ích nếu bạn chịu xem hết video của anh.

PewPew (3,6 triệu lượt đăng ký)

Vầng, Pewpew thì chắc chắn không ai lạ rồi, kể cả đối với những người không theo dõi anh thì anh vẫn nổi danh qua việc tham gia vào các ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, anh cũng rất chăm update các video khác nhau về Đấu trường Chân Lý. 

5 7 Game Cuối

Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn “TFT and Chill” cùng với Pew Pew, thì bạn có thể coi những video như một cách để giải trí. Hơn nữa nó cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin thông qua lối chơi khá thú vị của anh ta.

Trên đây là 6 kênh TFT mà Game Cuối đã tổng hợp và trải nghiệm. Hi vọng danh sách trên đây sẽ cho bạn một số lựa chọn mới trong thời gian rảnh rỗi của mình. Nếu bạn có tìm thấy được ai hợp với mình, hãy search tên và theo dõi người đó ngay nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

  • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn