UFL – tựa game mô phỏng bóng đá được đánh giá sẽ cạnh tranh sòng phẳng với eFootball & FIFA

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2024 Game PC & Console
UFL là một tựa game mô phỏng bóng đá mới đầy tiềm năng để thách thức  vị thế 2 ông lớn FIFA & eFootball (PES).


Mới đây, Strikerz Studio đã giới thiệu tựa game mà họ đã ấp ủ trong hơn 5 năm vừa qua: UFL. Đây là một trò chơi mô phỏng bóng đá online có phần khá giống với FIFA khi bạn cũng sẽ tạo dựng, quản lý và phát triển đội bóng của riêng mình với hơn 5000 cầu thủ bản quyền.

Không giống như tựa game bóng đá lớn nhất hiện nay, FIFA, UFL sẽ được định hướng là 1 tựa game ”Free to play” nhưng sẽ ”Fair to play”. Yếu tố công bằng giữa các người chơi được UFL nhắc tới như 1 điểm khác biệt cũng như điều sẽ giúp tựa game này có điểm nổi bật hơn so với 2 tựa game đi trước.

UFL - tựa game mô phỏng bóng đá được đánh giá sẽ cạnh tranh sòng phẳng với eFootball & FIFA

CEO Eugene Nashilov của Strikerz Studio chia sẻ rằng:

Chúng tôi muốn tự tạo ra một tựa game bóng đá hoàn toàn mới với những trải nghiệm mang tính cách mạng, nhưng cũng không kém phần thú vị và công bằng.

UFL - tựa game mô phỏng bóng đá được đánh giá sẽ cạnh tranh sòng phẳng với eFootball & FIFA

UFL được phát triển trên nền tảng Unreal Engine trứ danh của Epic Games. Với điều này, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đồ hoạ cũng như sự chân thực trong từng chuyển động của tựa game này. Chúng ta sẽ có quyền chờ đợi vào 1 tựa game mô phỏng bóng đá thật hơn (so với eFootball), ít những pha bóng phi vật lý hơn (như FIFA).

Hơn nữa, tựa game này có sự trợ giúp từ InStat, hệ thống phân tích thông số bóng đá hàng đầu thế giới sẽ giúp việc đánh giá chỉ số/ năng lực cầu thủ chính xác hơn.

UFL - tựa game mô phỏng bóng đá được đánh giá sẽ cạnh tranh sòng phẳng với eFootball & FIFA

Người chơi sẽ có đầy đủ các tính năng của 1 tựa game mô phỏng bóng đá như: Mua/bán cầu thủ, điều chỉnh chiến thuật, tuỳ chỉnh đội bóng,… Đồng thời, người chơi sẽ cần dùng đội bóng của mình ‘chiến đấu’ với các người chơi khác trên toàn thế giới để giành được thành tích cao nhất.

ufl2 Game Cuối

create Game Cuối

customize Game Cuối

Tuy vậy, với những hình ảnh ban đầu được Strikerz Studio giới thiệu, dường như UFL vẫn chưa đạt tới khả năng tại tại hình ảnh cầu thủ một cách chi tiết và ”thật” như tựa game FIFA. Các cầu thủ ingame trong video trailer như Ronaldo, Lukaku hay Zinchenko vẫn mang tới cảm giác hơi ”nhựa”.

cr7 Game Cuối

Nhưng dù sao, UFL cũng là làn gió mới cho thị trường game bóng đá, nơi 2 ông lớn EA và Konami đã thống trị trong suốt hơn 20 năm qua. Không rõ tựa game này có phát hành trên PC không hay chỉ dành cho nền tảng console (PS4, PS5 & Xbox Series)

Theo dõi UFL tại:

Facebook: https://www.facebook.com/uflgame

Twitter: https://twitter.com/uflgame

Youtube: https://www.youtube.com/uflgame

Instagram: https://www.instagram.com/uflgame/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: eFootball FIFA UFL