VTC bất ngờ hồi sinh tượng đài Ragnarok Online tại Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2021 Game PC & Console
Ragnarok Online

Ragnarok Online

Ragnarok Online

Giới thiệu về game Ragnarok Online Ragnarok Online là tựa game game PC MMORPG được đánh giá là hấp dẫn hàng đầu tại Hàn Quốc và đã thu hút hơn 25 triệu lượt chơi trên khắp các quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Ragnarok ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 dựa […]

5.0 trên 10 được 1 bình chọn
NPH VTC vừa bắt tay với Gravity Hàn Quốc để hồi sinh tựa game huyền thoại Ragnarok Online tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 7/6 vừa qua, sau những nỗ lực đàm phán với phía Gravity, VTC Games đã khiến cộng đồng game thủ tại Việt Nam phát cuồng khi công bố tin tức về sự hồi sinh của tựa game huyền thoại Ragnarok tại Việt Nam. Ragnarok Online đã từng được phát hành ở nước ta và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Đây là một nước đi vô cùng táo bạo của VTC Game khi trong thời gian gần đây, hầu như những hãng game lớn tại Việt Nam chỉ tập trung khai thác mảng game di động thay vì mảng game client tưởng chừng như đã biến mất ở thị trường Việt Nam.

vtc bat ngo hoi sinh tuong dai ragnarok online tai viet nam 1 Game Cuối

Ragnarok Online là tựa game game PC MMORPG được đánh giá là hấp dẫn hàng đầu tại Hàn Quốc và đã thu hút hơn 25 triệu lượt chơi trên khắp các quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Ragnarok ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung- Jin Lee xoay quanh cốt truyện hấp dẫn với chủ đề thần thoại Bắc Âu. Với tuổi đời vô cùng cao trong làng game, với 19 năm phát triển, Ragnarok Online đã trải qua rất nhiều đợt nâng cấp và thay đổi từ hệ thống nhân vật đến số lượng map vô cùng phong phú.

vtc bat ngo hoi sinh tuong dai ragnarok online tai viet nam 3 Game Cuối
Ragnarok Online nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.

Không chỉ vậy, Ragnarok còn thu hút game thủ nhờ đồ hoạ chibi vô cùng dễ thương. Ngoài ra, Ragnarok là một trong số ít tựa game sở hữu rất nhiều lối chơi đa dạng từ PvP, WoE, hay hệ thống nghề nghệp nhân vật và trang bị cực kỳ phong phú.

vtc bat ngo hoi sinh tuong dai ragnarok online tai viet nam 2 Game Cuối
Ragnarok online sở hữu đồ hoạ chibi vô cùng dễ thương

Ở lần hồi sinh này, người sẽ được trải nghiệm phiên bản 16.2 – Terra Gloria. Phiên bản này sẽ kể tiếp câu truyện vẫn còn đang dang dở, nơi người chơi phải truy tìm vương niệm bị đánh cắp có tên “Terra Gloria” cùng với gia tộc của Vương quốc Rune-Midgarts trên khắp đất nước Schwarzwald.

vtc bat ngo hoi sinh tuong dai ragnarok online tai viet nam 4 Game Cuối

Cách đây ít hôm, phiên bản Closed Beta của tựa game vô cùng nổi tiếng Ragnarok đã kết thúc, để lại rất nhiều nuối tiếc cho game thủ khi không kịp trải nghiệm hết toàn bộ những tính năng mà tựa game hấp dẫn này đem lại. Sau bản CB lần này, game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn vào Open Beta dựa theo cấp độ đạt được tại bản Closed Beta. Đặc biệt, game thủ chưa re-birth ở level trên 100 có cơ hội x3 phần thưởng.

vtc bat ngo hoi sinh tuong dai ragnarok online tai viet nam 5 Game Cuối

Và nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của tượng đài game vô cùng nổi tiếng này hoặc đơn giản muốn hoá thân vào hành trình khám phá những vùng đất kỳ bí cùng các chiến binh của Ragnarok Onlien, vui lòng theo dõi thêm các thông tin chi tiết tại đây:

Trang chủ: https://ro.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ragnarokonlinevn/

Chia sẻ bài viết trên:

Ragnarok Online

Ragnarok Online

Ragnarok Online

Giới thiệu về game Ragnarok Online Ragnarok Online là tựa game game PC MMORPG được đánh giá là hấp dẫn hàng đầu tại Hàn Quốc và đã thu hút hơn 25 triệu lượt chơi trên khắp các quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Ragnarok ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 dựa […]

5.0 trên 10 được 1 bình chọn