Warzone 2 cũng bán skin “pay-to-win”?

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2022 Game PC & Console
Tương tự phiên bản gốc, một bộ trang phục giúp tạo lợi thế khi nấp ở các góc tối đã xuất hiện trong Warzone 2.

Ban tổ chức Call of Duty League đã cung cấp 12 gói skin thể hiện màu sắc riêng của các đội tham dự giải đấu thể thao điện tử. Trong đó, phiên bản LA Thieves (giá 9,99 USD) được mua nhiều đến mức lọt top 20 bán chạy trên Steam. Thế nhưng, lý do khiến nó được ưa thích như vậy không phải vì ai cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của LA Thieves.

Warzone 2 cung ban skin pay to win 2 Game Cuối

Kỳ thực, nguyên nhân nằm ở chỗ chiếc skin này có màu đen mờ gần như toàn bộ, ngoại trừ chữ “LA'” màu đỏ được trang trí trên ngực. Những ai từng chơi qua bản Warzone gốc hẳn đều biết rằng nó sẽ khiến kẻ thù rất khó nhìn thấy bạn.

Warzone 2 cung ban skin pay to win Game Cuối

Hai năm trước, Warzone từng phát hành skin Rook cho điệp vụ Roze, đi kèm bộ đồ màu đen mờ toàn thân cùng một chiếc mặt nạ đen. Suốt nhiều tháng, cộng đồng đã không ngớt phàn nàn về việc khó nhìn thấy nhân vật này trong game. Đặc biệt khi nhiều người thường tận dụng triệt để lợi thế mà trang phục mang lại bằng cách khom mình hoặc nằm sấp trong các góc tối chực chờ đối phương. Sau đó, hãng Raven Software cũng thừa nhận sự mất cân bằng này và thực hiện một số điều chỉnh cho skin để game thủ dễ dàng phát hiện nó hơn.

Warzone 2 cung ban skin pay to win 1 Game Cuối

Hiện tại, cộng đồng Reddit nhận định rằng bộ skin CDL mới này không khác gì trang phục Roze kể trên. Tuy nhiên, Warzone 2.0 đã cải thiện đáng kể tính năng phản chiếu ánh sáng, nên việc tận dụng không gian tối có thể không hiệu quả như bản gốc. Bây giờ, bạn có thể đứng quan sát khu vực bên trong nhà từ bên ngoài tốt hơn nhiều. Trong khi đó ở Warzone 1, nhân vật Roze có thể ở ngay giữa phòng mà bạn chưa chắc đã nhìn thấy cô ấy qua ô cửa.

Theo Kotaku

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: