Yone DTCL mùa 7: Cách chơi, lên đồ, đội hình chuẩn nhất của thách đấu

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2022 Game PC & Console
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

 • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn
Yone DTCL mùa 7 chỉ có 2 vàng nhưng quan trọng không kém người em 5 vàng của mình, nhất là ở giai đoạn đầu game để hình thành lên đội hình Chiến Binh hoặc Huyễn Long. Dù chỉ mang 2 hệ tộc nhưng Yone dễ hoàn thiện hơn và có thể là sát thương chủ lực của team Huyễn Long DTCL hoặc Chiến Binh ngay từ đầu game.

yone dtcl mua 7 Game Cuối

Nhìn giá của Yone, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc phải hyperoll cho hắn để lên 3 sao ở giai đoạn giữa game. Cộng với một hàng chống chịu kéo dài thời gian để Yone gây đủ sát thương lên hàng địch và đồ mà hắn cần. Nếu bạn muốn biết Yone có thể làm gì trong mùa 7 này, hãy kéo xuống dưới và xem qua đồ và đội hình của Yone DTCL mùa 7.

Yone DTCL mùa 7: Kỹ năng, chỉ số và hệ tộc

Huyễn Long

Yone DTCL mua 7 1 Game Cuối

Các tướng Huyễn Long sẽ nhận ngẫu nhiên các buff sau đây, giống như Đột Biến của DTCL mùa 6 vậy.

Tụ Điện – Electric Overload

Khi tướng Huyền Ảo tấn công hoặc bị tấn công sẽ có tỉ lệ gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa lên những kẻ địch xung quanh.

Chiến Tướng – Warlords

Các tướng Huyễn Long nhận thêm máu và SMPT. Mỗi trận thắng mà các tướng Huyễn Long tham gia sẽ tăng 10% buff, cộng dồn tối đa năm lần.

Thần Sứ – Dawnbringer

Lần đầu tiên một tướng Huyễn Long giảm xuống dưới 50%, họ sẽ nhanh chóng hồi lại một phần trăm max máu.

Song Đấu – Duelist

Các tướng Huyễn Long được cộng thêm tốc đánh, tối đa 8 lần cộng dồn.

Kiếm Phép – Spellsword

Các tướng Huyễn Long sẽ nhận thêm sức mạnh phép thuật trên mỗi đòn đánh.

Đao Phủ – Executioner’s

Các đòn tấn công và kỹ năng từ các tướng Huyễn Long sẽ luôn chí mạng với các tướng dưới ngưỡng máu theo mốc buff Huyễn Long.

Hải Tặc – Pirates

Sau mỗi vòng đấu, bạn sẽ giành được một rương chứa vàng và đôi khi là những chiến lợi phẩm khác tùy vào vai trò của nhân vật ở rương đó là gì. Nếu vai trò nhân vật càng cao thì thưởng càng lớn như rương thuyền trưởng, rương đô đốc…

Chiến Binh

Yone DTCL mua 7 2 Game Cuối

Chiến binh có 25% cơ hội tăng sát thương của đòn đánh tiếp theo.

 • 2 Chiến Binh: 180% sát thương
 • 4 Chiến Binh: 250% sát thương
 • 6 Chiến Binh: 400% sát thương

Yone cần Đao Phủ, Song Đấu, Tụ Điện và Kiếm Phép ở Huyễn Long để gây sát thương hiệu quả hơn. Nếu đội hình của bạn thiếu chống chịu thì Thần Sứ, Chiến Tướng sẽ là buff tốt để tăng thời gian tồn tại của Yone.

Chiến Binh sẽ tăng sát thương cho Yone, nên đơn giản nếu mốc Chiến Binh cao thì bạn chỉ cần ném cho Yone các món đồ hỗ trợ tấn công hoặc hồi máu như Huyết Kiếm, Đại bác liên thanh, Cuồng đao là đủ.

Xem thêm: Hệ tộc DTCL mùa 7: Lôi Long, Kim Long, Ngọc Long, Ám Long, Huyễn Long…

>> Xem ngay: DTCL Mùa 7: Top 10 đội hình mạnh nhất phiên bản DTCL 12.11

Kỹ năng và chỉ số của Yone

ky nang dao cua ke san yone dtcl mua 7 Game Cuối

 • Giá: 2 vàng
 • Máu: 800/1440/2592
 • Năng lượng: 0
 • Giáp: 40
 • Kháng phép: 40
 • DPS: 38/69/124
 • Sát thương: 45/81/146
 • Tốc đánh: 0,85
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 1 ô

Đạo của kẻ săn – Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Yone luân phiên giữa việc gây thêm 100/150/200 sát thương phép và gây 33% sát thương vật lý.

Lên đồ Yone DTCL mùa 7, đồ chuẩn Yone mùa 7 DTCL

Vì Yone chỉ sử dụng nội tại của bản thân và không kích hoạt kỹ năng. Nên hắn chỉ cần sử dụng những món đồ như Cuồng đao, Vô cực kiếm, Bàn tay công lý, Quyền năng khổng lồ, Kiếm tử thầnĐại bác liên thanh cũng là một trang bị cần thiết để Yone tránh được những tướng địch tấn công tầm gần.

0606 bo trang bi hoan chinh danh cho yone dtcl mua 7 Game Cuối

Áo choàng bóng tối, Huyết kiếm và Áo choàng giải thuật cũng là các trang bị giúp Yone tránh khỏi khống chế và kéo dài thời gian đứng trên sân hơn.

Đội hình Yone mùa 7 DTCL

0106 doi hinh chien binh huyen ao yasuo Game Cuối

Yone Reroll

Một đội hình nằm trong hot meta DTCL 12.11 và khá dễ hoàn thiện nếu như bạn dành được đủ tiền để hyperroll cho Yone lên 3 sao ở cấp 6. Một số tướng khác mà bạn có thể roll lên 3 sao bên cạnh Yone là Leona, Braum hoặc Shen.

Sau đó ở cấp 7 và cấp 8, bạn có thể thêm vào tướng chống chịu hoặc carry phụ để gây thêm sát thương. Lý tưởng nhất là bạn tìm được Yasuo, loại Aatrox ra và thêm được Daeja vào để lên 6 Huyễn Long.

>> Xem thêm: Lên đồ Yasuo DTCL mùa 7, đồ chuẩn Yasuo Chiến Binh Rồng DTCL

6 Huyễn Long

Đây sẽ là đội hình về cuối của Yone Reroll ở trên hoặc bạn có thể lên 8 nhanh hơn để tìm Daeja trong trường hợp chăm sóc cho Yone không thuận lợi. Trong team này bạn có thể giao đồ cho Olaf hoặc Yone để một trong hai trở thành sát thương chủ lực cho đến khi nào bạn tìm được Yasuo. Bạn cũng nên chuẩn bị đồ cho Daeja vì đây sẽ là nguồn sát thương phép của team về cuối game. Chống chịu của đội hình sẽ do Leona, Shen và Braum đảm nhiệm.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về cách xây dựng đội hình Yone mạnh nhất để leo rank cao trong DTCL Mùa 7. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

 • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn