‘Người Nhện 3’ của Marvel Studios khai thác đề tài đa vũ trụ?

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Film/Manga

Comicbook đưa tin cộng đồng người hâm mộ Marvel đã bùng nổ sau thông tin Jamie Foxx trở lại với vai Electro trong phần phim thứ ba về Spider-Man của Tom Holland. Mới đây, Foxx xác nhận tin tức bằng một bài đăng trên Instagram mà sau đó anh đã xóa bỏ.

Trong bài đăng, nam diễn viên có lẽ đã vô tình tiết lộ nhiều chi tiết liên quan đến hậu truyện đang được sản xuất của Spider-Man: Far From Home (2019). Electro do Jamie Foxx thủ vai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhiều khả năng không phải phiên bản nhân vật từng xuất hiện trong The Amazing Spider-Man 2 (2014).

 

Một phần bài đăng đã bị xóa của Jamie Foxx. Ảnh: Instagram.

Một phần bài đăng đã bị xóa của Jamie Foxx. Ảnh: Instagram.

Foxx đã đăng một chùm ảnh lên Instagram cá nhân, cùng phần mô tả viết nhân vật mình thủ vai sẽ “không còn xanh lè trong phiên bản này! Nhưng một nghìn lần ‘bá đạo’ hơn!”. Chùm ảnh bao gồm cả bức họa do người hâm mộ thực hiện với ba phiên bản Người Nhện đứng cạnh nhau, ngước nhìn Electro trên bầu trời.Vai diễn của Foxx cũng có thể tiết lộ một vài chi tiết liên quan đến thuyết đa vũ trụ đang được Marvel Studios ấp ủ.

Trên các diễn đàn, sự trở lại của Jamie Foxx trong vai Electro khiến người hâm mộ Marvel bùng nổ với hàng loạt giả thiết, như bộ phim Spider-Man mới có thể liên kết với series truyền hình WandaVision sắp ra mắt, cũng như Doctor Strange in the Multiverse of Madness – tác phẩm tham vọng mở ra thế giới đa vũ trụ cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cùng với Jamie Foxx trong vai Electro và J.K. Simmons trong vai J. Jonah Jameson, dường như Marvel Studios đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết cho kế hoạch lớn của hãng.

 

J. Jonah Jameson do J.K. Simmons thể hiện là nhân vật thuộc loạt Spider-Man do Sam Raimi thực hiện, nhưng sau đó tái xuất ở cuối Spider-Man: Far from Home (2019). Ảnh: Sony.

J. Jonah Jameson do J.K. Simmons thể hiện là nhân vật thuộc loạt Spider-Man do Sam Raimi thực hiện, nhưng sau đó tái xuất ở cuối Spider-Man: Far from Home (2019). Ảnh: Sony.

“Tôi thực sự thích Electro, nhưng cảm giác mọi người sẽ không cần tới cảnh phim diễn ra bên trong căn hộ của anh ta. Nó khiến nhân vật có vẻ như hoàn toàn điên loạn và khó tạo được sự liên hệ với khán giả”, một đoạn trong nội dung bức thư bị rò rỉ của Feige viết.Trong vụ rò rỉ thông tin và e-mail của Sony Pictures Entertainment hồi 2014, những lời khen ngợi và nhận xét từ Kevin Feige – Giám đốc điều hành Marvel Studios – dành cho Electro của Foxx trong The Amazing Spider-Man 2 đã bị tiết lộ.

Sẽ rất thú vị khi được chứng kiến cách Marvel Studios kết hợp nhân vật Electro của Foxx vào thương hiệu điện ảnh Spider-Man. Người hâm mộ cũng phần nào yên tâm bởi Marvel Studios đã tự chứng minh được hãng đủ sức xây dựng nên một kịch bản phim mãn nhãn phục vụ khán giả.

Theo: Zingnews

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: