Valorant kết hợp Secretlab ra mắt dòng bàn và ghế gaming mới, giá “không rẻ”

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2024 Thiết Bị
Bộ sưu tập Valorant Secretlab bao gồm các thiết bị ngoại vi chơi game, chẳng hạn như ghế và bàn, với tông màu đỏ đen đặc trưng.

Valorant đã chính thức tiết lộ màn hợp tác với công ty thiết bị ngoại vi chơi game Secretlab. Hai thương hiệu từng hợp tác ở nhiều sự kiện khác nhau trong quá khứ. Vì vậy, không có gì lạ khi họ tiếp tục cùng nhau sản xuất hàng tiêu dùng mới cho người chơi bình thường lẫn chuyên nghiệp.

Valorant ket hop Secretlab ra mat dong phu kien gaming moi Game Cuối

Tựa game FPS cạnh tranh hiện đang trong Hồi 5 phần 3 và vừa giới thiệu thêm đặc vụ Harbour. Người chơi cũng có quyền truy cập vào các vật phẩm trang trí mới có thể được mở khóa qua vé battle pass. Màn hợp tác với Secretlab bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 cũng đã được hé lộ trên trang web của trò chơi.

Được tiết lộ lần đầu tiên trong bài blog “Có gì mới trong VALORANT Episode 5 Act 3”, màn hợp tác với Secretlab là cách Riot kỷ niệm phần cuối cùng của Hồi 5. Theo thông báo, bộ sưu tập Secretlab VALORANT là hàng hóa được cấp phép đầu tiên của hãng có thể được mua từ trang web của Secretlab.

Valorant ket hop Secretlab ra mat dong phu kien gaming moi 2 Game Cuối

Bộ sưu tập này bao gồm ghế chơi game Secretlab TITAN Evo 2022 VALORANT Edition có đính kèm phụ kiện Riot Gun Buddy ở bên cạnh; Bàn MAGNUS Pro với Tấm đệm MAGPAD ™ cùng gói quản lý dây cáp; và một chiếc gối thắt lưng bằng mút hoạt tính. Tất cả các mặt hàng đều có hai màu đen và đỏ đặc trưng của Valorant.

Valorant ket hop Secretlab ra mat dong phu kien gaming moi 4 Game Cuối

Dòng sản phẩm đã nhận về nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng Valorant trực tuyến. Nhiều fan cho biết họ thích bộ sưu tập và muốn mang chúng vào phòng game của mình. Một số thậm chí còn nói đùa rằng đây là cách duy nhất để người chơi bình thường sở hữu Riot Gun Buddy – một món phụ kiện in-game chủ yếu được trao cho nhân viên Riot và những người có sức ảnh hưởng.

Valorant ket hop Secretlab ra mat dong phu kien gaming moi 3 Game Cuối

Tuy nhiên, mức giá của BST lại khiến mọi người băn khoăn, khi chỉ riêng ghế chơi game thôi đã hơn 600 USD rồi. Nếu mua thêm cả bàn (từ 799 đến 949 USD) thì mức chi sẽ lên đến hàng nghìn đô. Mặc dù vậy, việc các thiết bị ngoại vi chơi game thường hay đắt đỏ không phải điều gì xa lạ. Đặc biệt khi nó được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng như Secretlab.

Valorant ket hop Secretlab ra mat dong phu kien gaming moi 5 Game Cuối

Bù lại, có vẻ như bộ sưu tập Valorant Secretlab không phải phiên bản giới hạn. Vì vậy các fan có thể nâng cấp góc máy với một hoặc hai món đồ từ nó bất cứ lúc nào họ muốn.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: