Herman Miller x Logitech G Embody: Ghế game công thái học với mức giá hơn 36 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Thiết Bị
Herman Miller x Logitech G Embody là ví dụ điển hình về một chiếc ghế chơi game công thái học

 

cao cấp, sở hữu những tính năng tương xứng với giá tiền.

Điều đầu tiên khiến mọi người phải ấn tượng ở Herman Miller x Logitech G Embody chính là mức giá 1.595 USD (hơn 36 triệu đồng), ngang ngửa với những chiếc PC mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Herman Miller x Logitech G Embody 5 Game Cuối

Theo như lời giới thiệu, bằng cách kết hợp công nghệ hàng đầu về thiết kế ghế ngồi của Herman Miller với kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo ra những sản phẩm gaming của Logitech, chiếc ghế Embody đã được tân trang để mang đến hiệu suất đột phá.

Nhờ tính công thái học xuất sắc cùng các cơ chế giúp loại bỏ sự mệt mỏi và cải thiện tư thế ngồi về lâu dài, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng chú ý cho giới game thủ, streamer và các chuyên gia thể thao điện tử.

Herman Miller x Logitech G Embody 6 Game Cuối

Đầu tiên, chiếc ghế sử dụng công nghệ PostureFit để giúp bạn làm chủ tư thế ngồi bằng cách bắt chước tư thế đứng (vị trí cơ thể vững chắc nhất), bằng cách nâng đỡ đốt xương cùng – điểm thấp nhất của cột sống. Tư thế này củng cố xương chậu và thắt lưng, ngăn ngừa tình trạng ủ rũ và mệt mỏi trong khi ngồi.

Herman Miller x Logitech G Embody 7 Game Cuối

Ghế Game Công Thái Học của  Logitech

Tiếp đến, BackFit cung cấp một bộ khung linh hoạt, giúp phần tựa lưng ghế được căng chỉnh phù hợp theo đường cong tự nhiên của lưng, nâng đỡ từng khu vực cột sống người ngồi.

Herman Miller x Logitech G Embody 3 Game Cuối

Bên cạnh đó, tấm đệm làm mát do Herman Miller và Logitech G thiết kế độc quyền sử dụng nhiều lớp khác nhau bao gồm các hạt lõi đồng tản nhiệt, giúp người ngồi không bị nóng bức khi chơi lâu.

Herman Miller x Logitech G Embody 8 Game Cuối

Bộ phận này kết hợp cùng ma trận 150 ô vuông ở phần ghế ngồi và phần lưng sẽ giúp phân phối đều trọng lượng, giảm áp lực và khuyến khích người ngồi cử động, ngằm duy trì sự lưu thông máu lành mạnh cũng như giữ sự tập trung cao.

Herman Miller x Logitech G Embody Game Cuối

Dĩ nhiên, game thủ có thể thoải mái cân chỉnh ghế để có vị trí ngồi phù hợp nhất với mình, từ độ cao tay ghế, độ rộng ghế, độ sâu và độ ngả lưng.

Herman Miller x Logitech G Embody 4 Game Cuối

Hệ thống Embody Tilt bao gồm hai lò xo lá ép bằng sợi thủy tinh cho phép người ngồi cử động tự nhiên, cân bằng trong khi di chuyển hoặc ngả lưng. Tính năng Kicker của chế độ nghiêng thậm chí còn cho phép ngả lưng sâu hơn để thư giãn cơ giữa các phiên chơi game.

Herman Miller x Logitech G Embody 2 Game Cuối

Nhằm tương xứng với một sản phẩm cao cấp, chiếc ghế dĩ nhiên cũng phải được làm từ các loại vật liệu chắc chắn và bền vững, bao gồm nhôm đúc khuôn và nylon phủ kính. Sau khi trải qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt, nhà sản xuất tỏ ra rất tự tin về tuổi thọ của sản phẩm khi hỗ trợ bởi bảo hành lên đến 12 năm.

Herman Miller x Logitech G Embody 1 Game Cuối

Ở mức giá lên đến hơn 1500 đô, rõ ràng Herman Miller x Logitech G Embody không hề dễ tiếp cận một chút nào. Tuy nhiên, những ai đủ khả năng chi trả sẽ nhận về những tính năng giá trị, đảm bảo lâu dài về sức khỏe khi ngồi làm việc trước bàn vi tính.

Chia sẻ bài viết trên: