Bánh quy Oreo nay đã có… phiên bản giới hạn Pokémon, giá chỉ hơn 100k

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2021 Cộng Đồng
Không phải trò đùa, công ty Oreo đã chính thức công bố sản phẩm bánh cookie phiên bản giới hạn được trang trí bởi nhiều loại Pokémon khác nhau từ thương hiệu nổi tiếng.

Sau khi loạt phim bắt đầu trở nên phổ biến toàn thế giới, cộng đồng yêu thích Pokémon đã cố gắng thu thập mọi loại quái vật mà series cung cấp. Từ thế giới trò chơi cho đến các tấm thẻ Pokémon siêu hiếm, hành trình tìm kiếm đủ bộ sưu tập chưa bao giờ kết thúc đối với những người đam mê.

Banh quy Oreo hien da co... phien ban gioi han Pokemon gia hon 100 nghin 2 Game Cuối

Gần đây, thương hiệu Oreo lại tiếp tục giao thêm “nhiệm vụ” mới cho các fan, bằng cách giới thiệu sản phẩm bánh quy theo chủ đề Pokémon.

Theo đoạn video quảng cáo tiết lộ, bánh quy phiên bản giới hạn Pokémon x Oreo sẽ có đến 16 thiết kế khác nhau – bao gồm Jigglypuff, Pikachu, Squirtle, Charmander… và thậm chí còn có cả một Pokémon huyền thoại cực kỳ hiếm. Mặc dù vậy, việc sưu tầm đủ số này chưa chắc dễ dàng, vì mỗi hộp bánh chỉ chứa những chú Pokémon ngẫu nhiên.

Banh quy Oreo hien da co... phien ban gioi han Pokemon gia hon 100 nghin 1 Game Cuối

Những chiếc cookie này hiện có thể được đặt hàng trước với giá $5,19 (khoảng 120 nghìn đồng) và sẽ xuất hiện trên trang chủ Oreo.com, cũng như các cửa hàng vào ngày 13 tháng 9. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có sẵn trong quãng thời gian giới hạn mà thôi.

Banh quy Oreo hien da co... phien ban gioi han Pokemon gia hon 100 nghin 3 Game Cuối

Mặc dù màn hợp tác này có thể gây bất ngờ cho một số người, nhưng hoàn toàn hợp lý khi các công ty khổng lồ này quyết định hợp lực. Thực tế, Oreo là thương hiệu bánh quy bán chạy hàng đầu tại Hoa Kỳ và khá phổ biến tại nhiều nước. Trong khi đó, Pokémon lại là một trong những thương hiệu truyền thông có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Theo gamerant

Chia sẻ bài viết trên: