Đú trend khoe thành tích ngoài đời, game thủ PUBG Mobile khiến cộng đồng “hết hồn” vì thành bằng khen

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2023 Cộng Đồng
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn

Xưa rồi cái thời cứ mê game thì thành tích học tập sẽ kém, game thủ ngày nay khiến nhiều người nể phục vì hội tụ đủ “văn võ song toàn”.

Với mục đích tạo sân chơi nhằm kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến “xấu” của xã hội bấy lâu nay về game thủ, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào “tự show” thành tích học tập cũng như các giải thưởng ngoại khoá cho thành viên trong Group. Mặc dù phần thưởng rất nhỏ, nhưng event này lại nhận được cực kỳ nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng và nhận về rất nhiều lượt đăng ký.

du trend khoe thanh tich game thu pubg mobile khien cong dong het hon vi thanh tich khung 00 Game Cuối

Tưởng không vui mà lại vui không tưởng, nhiều người cũng phải bất ngờ với các tấm huy chương, bằng khen mà game thủ trong group hiện đang sở hữu.

du trend khoe thanh tich game thu pubg mobile khien cong dong het hon vi thanh tich khung 01 Game Cuối
Nổi bật nhất trong số “con nhà người ta” là game thủ Nguyên Khoa với bảng thành tích cực khủng.
Với thành tích: 2 giải ba Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh, 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh; 4 HCV, 5 HCB, 3 HCĐ bơi ếch các giải Hội khoẻ Phù Đổng, Đường đua xanh, giải Bơi chống đuối cấp tỉnh cũng như cấp Quốc gia, đoàn viên tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ… chàng game thủ này đã chứng minh được với mọi người xung quanh sự nỗ lực và năng lực của bản thân.
du trend khoe thanh tich game thu pubg mobile khien cong dong het hon vi thanh tich khung 01 b Game Cuối

Game thủ Nhật Nguyên cũng tranh thủ “show” một loạt giấy khen, bằng chứng nhận các giải Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn các cấp: Thị xã, Tỉnh, Quốc gia; giải ba Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh, 2 giải nhất sáng tạo KHKT, giải Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng, Olympic Toán qua mạng cấp tỉnh… Bên cạnh đó, bạn vinh dự là 1/100 học sinh của toàn tỉnh là cháu ngoan Bác Hồ…

Nhiều thành viên khác cũng “khoe” thành tích của mình không chỉ ở lĩnh vực học tập mà còn ở năng khiếu, hoạt động ngoại khoá…

du trend khoe thanh tich game thu pubg mobile khien cong dong het hon vi thanh tich khung 2 Game Cuối
Hàng loạt thành tích khủng lần lượt xuất hiện.
du trend khoe thanh tich game thu pubg mobile khien cong dong het hon vi thanh tich khung 3 1 Game Cuối
Ielts 7.0 cũng không phải là vấn đề với nhiều game thủ PUBG Mobile.
du trend khoe thanh tich game thu pubg mobile khien cong dong het hon vi thanh tich khung 4 1 Game Cuối
Thậm chí có game thủ PUBG Mobile còn mang cả game vào trong khoá luận của mình.

Bên cạnh các bài dự thi, nhiều game thủ “hài hước” không tham dự cũng tranh thủ vào “góp vui” bằng việc khoe thành tích ngủ 18 tiếng/ ngày hay khoe giấy học sinh xuất sắc mẫu giáo.

du trend khoe thanh tich game thu pubg mobile khien cong dong het hon vi thanh tich khung 5 Game Cuối

Xem thêm:

Code PUBG Mobile mới nhất

Nạp UC PUBG Mobile uy tín ở đâu ?

Hướng dẫn chỉnh độ nhạy súng mới nhất

Top website đổi thẻ game bằng thẻ cào uy tín

Với các game thủ PUBG Mobile, việc chơi game không chỉ giúp ích cho việc giải trí, mà còn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy nhanh nhẹn. Với việc xã hội dần chấp nhận những lợi ích mà việc chơi game đem lại, có thể nói, cuộc thi này góp phần nhỏ bé cho việc xoá bỏ định kiến “xấu” bao đời nay về game thủ.Ai bảo cứ mê game là học hành “bết bát” nào?

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn