Nhà vô địch Valorant “thiệt thòi” nhất khi Icebox bị xóa khỏi nhóm bản đồ thi đấu?

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2023 E-Sports
Tuyển thủ ngôi sao Nikita ‘Derke’ Sirmitev của đội Fnatic than thở khi biết Icebox sẽ phải nhường chỗ cho Bind ở Hồi III của Valorant.

Riot Games đã chính thức thông báo rằng Icebox sẽ rời khỏi nhóm bản đồ cạnh tranh và không xếp hạng khi Hồi III bắt đầu ở bản vá 6.08. Nó sẽ được thay thế bởi Bind, vừa được đại tu sau khi rời khỏi nhóm bản đồ đang hoạt động vào tháng 1 cùng đợt phát hành Lotus.

Nha vo dich Valorant chiu thiet thoi nhat khi Icebox bi xoa khoi nhom ban do thi dau Game Cuối

Cộng đồng Valorant dường như rất nhiệt tình đón nhận thông tin trên khi nhiều người chơi, cả bình thường lẫn chuyên nghiệp, đã công khai bày tỏ sự không thích của họ đối với bản đồ. Ngôi sao của Sentinels, Zachary ‘zekken’ Patrone, từng kêu gọi loại bỏ Icebox, nói rằng đó là một bản đồ thiếu tính đa dạng về chiến lược. “Bạn đi A hoặc đi B, và thế thôi,” anh nói.

derke Game Cuối

Nhưng không phải ai cũng hài lòng với tin này. Ví dụ như Derke, một trong những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới, đã bày tỏ sự không vui khi Icebox sắp bị xóa khỏi nhóm bản đồ. “KHỐN NẠN, ĐỪNG LÀ ICEBOX CHỨ,” anh chàng nhấn mạnh bằng chữ viết hoa toàn bộ dòng tweet.

top 10 valorant fnatic 1 Game Cuối

Fnatic từng chơi Icebox hai lần tại giải đấu VCT LOCK//IN và họ thắng cả hai ván. Trong trận chung kết gay cấn với LOUD, đó thậm chí còn là bản đồ thứ năm mang tính quyết định mà Fnatic đã giành chiến thắng trong hiệp phụ (overtime). Còn sau chiến thắng ở trận bán kết trước 100 Thieves, Jake ‘Boaster’ Howlett thậm chí còn gọi Derke là “vị thần của Icebox”.

Bất chấp tâm lý chung về Icebox, tin tức này vẫn gây bất ngờ cho nhiều người trong cộng đồng Valorant. Chỉ khoảng hai tuần trước, Riot Games vừa công bố Heineken 0.0 là nhà tài trợ hiện tại của bản đồ Icebox cho tất cả các stream VCT Châu Mỹ. Công ty sản xuất bia nổi tiếng thậm chí đã ra mắt một quán bar tạm thời theo chủ đề Icebox ở São Paulo.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: