Funtap phát hành phiên bản tiếng Việt Ant Legion: For The Swarm

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2022 Game mobile
Phiên bản tiếng Việt của Ant Legion: For The Swarm được Funtap ra mắt trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi…

Ant Legion: For The Swarm là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật, kết hợp với lối chơi xây dựng và mô phỏng về thế giới loài kiến. Được phát triển bởi 37Games, trò chơi ra mắt phiên bản toàn cầu vào đầu tháng 8 vừa qua, gây ấn tượng với nhiều game thủ khi khai thác đề tài mới lạ và khác biệt về thế giới loài kiến.

1 5 Game Cuối

Tham gia vào tựa game Ant Legion, bạn sẽ được hoá thân thành Kiến Chúa, bắt đầu xây dựng lên đế chế của mình. Từ những quả trứng kiến bé xíu được nở ra và sinh tồn dưới lòng đất, các kiến con sẽ bắt đầu đào bới, làm việc để xây lên những kiến trúc ấn tượng dưới lòng đất. Mục tiêu của bạn trong trò chơi sẽ là phát triển quân đội, mở rộng đất đai để dần trở thành một đế chế hùng mạnh.

Game sở hữu lối chơi khác biệt và những tính năng hấp dẫn. Từ những quả trứng nhỏ bé, ngẫu nhiên nở ra những loài kiến đặc biệt với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau. Từ đó, bạn sx tiến hành huấn luyện. biến chúng thành lực lượng chiến đấu mạnh mẽ, tham gia chinh phạt, tiêu diệt kẻ thủ.

2 5 Game Cuối

Người chơi sẽ phải đi tìm nguồn nước, vận chuyển thực phẩm, dự trữ lương thực hàng ngày cho sự phát triển của đàn kiến. Bên cạnh đó, bạn cũng phái đối mặt với những kẻ thù không đội trời chung, trinh sát dã ngoại, tiêu diệt kẻ thù đề nhận về các chiến lợi phẩm hấp dẫn.

Liên Minh là một tính năng quan trọng trong Ant Legion: For The Swarm. Trờ thành một phần của gia tộc hùng mạnh sẽ giúp ích người chơi rất nhiều khi phải đối mặt với kẻ địch và có thể sống sót trong sự tàn khốc của chọn lọc tự nhiên.

3 3 Game Cuối
Mỗi loài kiến trong Ant Legion: For The Swarm sẽ sở hữu bộ chỉ số khác nhau 

Game sở hữu đồ hoạ ấn tượng, mô phỏng chân thực thế giới loài kiến,  với hàng nghìn tác phẩm nhiếp ảnh toàn cầu về loài kiến với độ sắc nét cao được sưu tầm độc quyền từ những trang web nhiếp ảnh khoa học tự nhiên nổi tiếng thế giới,. Khi chơi game, bên cạnh việc giải trí, người chơi cũng có thể học được những kiến thức khoa học thú vị về thế giới tự nhiên.

Khai thác đề tài về thế giới loài kiến, Ant Legion: For The Swarm sở hữu lối chơi độc nhất, khác biệt hoàn toàn với các tựa game mobile khác đang có trên thị trường.

Liên minh kiến – Ant Legion: For The Swarm phiên bản Tiếng Việt sẽ sớm được NPH Funtap ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ Việt:

Trang chủ: https://antlegion.playfun.vn/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: