Order & Chaos: Guardians – Series nổi tiếng cua Gameloft quay trở lại vào 24/01/2024

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2024 Game mobile
Order & Chaos: Guardians

Order & Chaos: Guardians

Order & Chaos: Guardians

Order & Chaos: Guardians là phiên bản mới nhất dành cho fan của dòng game Heroes of Order & Chaos cũng như fan của Warcraft Theo thông tin từ NetEase Games, chi nhánh trò chơi trực tuyến của NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES, HKEX: 9999), hợp tác với Gameloft, họ hân hạnh công bố Order & […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn

Order & Chaos: Guardians là phiên bản mới nhất dành cho fan của dòng game Heroes of Order & Chaos cũng như fan của Warcraft

Theo thông tin từ NetEase Games, chi nhánh trò chơi trực tuyến của NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES, HKEX: 9999), hợp tác với Gameloft, họ hân hạnh công bố Order & Chaos: Guardians. Trò chơi mới nhất trong series Order & Chaos là một game nhập vai theo nhóm (team based), nơi người chơi lập thành nhóm để khám phá vương quốc fantasy Arkland và khám phá âm mưu đen tối đang diễn ra bên trong. Để chuẩn bị cho hành trình hoành tráng của mình, bản beta sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 năm 2024 tại một số khu vực nhất định độc quyền trên thiết bị Android thông qua Google Play Store.

Series Order & Chaos bắt đầu với việc Gameloft phát hành game MMORPG AAA thời trung cổ đầy tham vọng dành cho thiết bị di động, Order & Chaos, vào năm 2011. Vào thời điểm đó, đây là một sự đổi mới thực sự trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, mang lại tác động rất lớn và chứng minh rằng MMORPG hoành tráng khả thi trên thiết bị cầm tay.

Trong Order & Chaos: Guardians, người chơi sẽ thành lập các nhóm phiêu lưu bao gồm những pháp sư mạnh mẽ, thợ săn lành nghề, quái thú ma thuật, chiến binh dũng mãnh và hơn thế nữa. Những anh hùng thuộc các chủng tộc và lớp khác nhau từ vũ trụ Order & Chaos – mỗi người có thuộc tính cơ bản riêng biệt – có thể được tuyển dụng và bồi dưỡng thông qua việc khám phá các hầm ngục đầy quái vật, tham gia các trận chiến với boss đầy thử thách và chiến đấu với các đội do người chơi khác tạo ra. Các nhóm sẽ chiến đấu với kẻ thù trong khi người chơi chờ thời điểm thích hợp để tung ra các kỹ năng mạnh mẽ nhất của anh hùng để nghiền nát đối thủ.

Order Chaos Guardians2 Game Cuối   Order Chaos Guardians5 Game Cuối

Order & Chaos: Guardians có tổng cộng chín chủng tộc mang tính biểu tượng và sáu phe phái từ series Order & Chaos, bao gồm cả Kratan giống rồng nổi tiếng và Mendel vui vẻ và yêu thích giải trí. Mỗi chủng tộc sở hữu các thuộc tính cơ bản khác biệt, mỗi loại có thể bị chống lại hoặc tăng cường bởi các thuộc tính khác. Việc sắp xếp chiến lược đội hình xuất phát của nhóm trước khi tham gia chiến đấu rất quan trọng vì việc bố trí anh hùng theo một đội hình cụ thể có thể mang lại kết quả đáng kể.

Thế giới của Order & Chaos: Guardians đã được hiện thực hóa một cách đẹp mắt với thiết kế nghệ thuật chất lượng cao, mô hình nhân vật đẹp mắt, sự phát triển nhân vật theo phong cách MMO chuyên sâu, hoạt ảnh tấn công tuyệt đẹp và hệ thống thú cưng, tất cả đều được chế tạo trung thành để phản ánh series Order & Chaos.

Order Chaos Guardians3 Game Cuối

Order & Chaos: Guardians tránh xa trải nghiệm RPG kiểu cũ tẻ nhạt, vì người chơi không cần phải cày cuốc tài nguyên. Chỉ với một cú nhấp chuột, người chơi có thể nhận được phần thưởng đáng kể, ngay cả khi ngoại tuyến. Cũng có một khía cạnh xã hội nổi bật trong trò chơi khi người chơi có thể tham gia các bang hội xuyên máy chủ, cho phép họ giao tiếp với các thành viên bang hội khác, trao đổi tài nguyên hữu ích và tham gia các trận chiến GvG thân thiện.

Order & Chaos: Guardians ra mắt trên App Store và Google Play vào năm 2024 với bản beta dành cho Android bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 năm 2024. Đăng ký trước hiện có sẵn trên trang web chính thức của trò chơi.

Để tìm hiểu thêm về Order & Chaos: Guardians, hãy truy cập:

Trang web chính thức: https://www.orderandchaosguardians.com/ Facebook: https://www.facebook.com/102549396245523 Discord: https://discord.gg/gGwJk2cDUs

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Order & Chaos: Guardians

Order & Chaos: Guardians

Order & Chaos: Guardians

Order & Chaos: Guardians là phiên bản mới nhất dành cho fan của dòng game Heroes of Order & Chaos cũng như fan của Warcraft Theo thông tin từ NetEase Games, chi nhánh trò chơi trực tuyến của NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES, HKEX: 9999), hợp tác với Gameloft, họ hân hạnh công bố Order & […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn