Nên roll ai tại phiên bản 3.1 Genshin Impact?

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2022 Game mobile
Genshin Impact

Genshin Impact

  • Đồ hoạ: 4K
  • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn
Chỉ còn vài ngày nữa là phiên bản 3.1 kỉ niệm 2 năm ra mắt của Genshin Impact cập bến Việt Nam. Lần này sẽ có sự xuất hiện của 4 nhân vật 5 sao là Cyno, Nilou, Venti và Albedo tại banner sự kiện. Hãy cùng Mọt Game điểm mặt đâu là cái tên quan trọng bạn cần lấy về để hoàn thiện đội hình nhé!

Video giới thiệu phiên bản 3.1 của Genshin Impact

Nilou

Là một nhân vật nữ hệ Thủy với ngoại hình hút hồn người chơi, Nilou hứa hẹn sẽ là một waifu mới của Genshin Impact. Được thiết kế với lối chơi xoay quanh phản ứng Xum xuê, Nilou mở ra một lối chơi hoàn toàn mới. Tuy nhiên những phải ứng mới vẫn chưa kịp chứng minh độ hiệu quả của mình tại La hoàn.

n1 Game Cuối
Nilou đẹp long lanh trong video giới thiệu của Mihoyo

Điều này cũng khiến cô nàng bị bó đội hình khi chỉ có thể đi tốt với những nhân vật thuộc hệ Thảo (hiện tại chỉ có Nhà lữ hành và Collei). Một nhược điểm chí mạng nữa của Nilou là các kiếm 4* và 5* miễn phí gần như không phù hợp với lối chơi, buộc chúng ta phải roll trấn và cung mệnh để phát huy tối đa sức mạnh.

n2 Game Cuối
Cô nàng Nilou sẽ trở thành waifu mới của Genshin Impact?

Như vậy, có thể nói Nilou là một nhân vật đầu tư cho tương lai khi các điều kiện để chơi cô nàng tại thời điểm này khá ngặt nghèo. Với những nhân vật thảo hỗ trợ và đặc biệt là thảo thần Nahida sẽ ra mắt tại 3.2, Nilou sẽ tỏa sáng rực rỡ!

Cyno

Giống với Nilou, Cyno cũng được xây dựng để trở thành chủ lực chính trong những đội hình liên quan đến phản ứng mới là Sinh trưởng và Tăng cường. Sói sa mạc Cyno có vision hệ Lôi và sử dụng thương nên các đòn đánh của anh chàng có hiệu ứng tương đối dễ điều khiển.

Cyno xuất hiện trong trailer giới thiệu

Sử dụng các chỉ số Tinh thông nguyên tố, ATK, sát thương chí mạng nên Cyno có thể sử dụng tốt những vũ khí cơ bản như Hòa phát diên 5*, Thương quyết chiến 4* khá phổ thông khi không có vũ khí trấn phái. Việc xây dựng đội hình của anh ta cũng nhẹ nhàng hơn Nilou tương đối.

n3 Game Cuối
Cyno có thể sử dụng đa dạng kể cả các vũ khí miễn phí

Tuy nhiên, lối chơi của Cyno là đứng sân và xả sát thương liên tục lại khá “out-meta” trong Genshin Impact. Điều này đòi hỏi nhân vật phải được xây dựng rất mạnh mới có thể vượt qua các thử thách tại La hoàn thâm cảnh. Vì vậy, sói sa mạc Cyno sẽ là một nhân vật không thân thiện với người chơi mới.

Venti

Đây đã là lần trở lại thứ 3 của phong thần Venti tại đại lục Teyvat. Venti thuộc nhóm nhân vật đầu tiên xuất hiện trong trò chơi nên vai trò của gã bợm rượu này cũng đã thay đổi rất nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại, Venti chơi tốt trong vai trò hỗ trợ gom quái và giảm kháng nguyên tố.

Phong thần Venti – vị thần bảo hộ cho thành Mondstadt

Venti có phong độ không ổn định, cực khỏe trong những tầng đông quái và cực yếu trong những tầng đánh boss. Tuy nhiên những động thái gần đây La hoàn thường xuyên xuất hiện những tầng đông lính lâu la khiến phong thần có đất diễn. Thêm vào đó việc sử dụng bộ thánh dị vật mạnh nhất trò chơi Bóng hình màu xanh, Venti vẫn rất đáng roll tại thời điểm hiện tại.

n4 Game Cuối
Hướng dẫn nhanh build Venti hỗ trợ

Nếu bạn đang sử dụng một đội đóng băng hoặc thiếu đi khả năng gom quái mà chưa có Sucrose hay Kazuha, Venti sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Và anh ta còn là một trong 7 vị thần nữa, thế nên không có lí do gì để bỏ qua Venti đúng không?

Albedo

Là một mỹ nam khá kén người chơi, Albedo lại là một mảnh ghép cực kì quan trọng để hoàn thiện những đội hình Nham. Albedo khi ra trận cùng nham thần Zhongli tạo nên 1 cặp hỗ trợ mạnh bậc nhất trong trò chơi với khả năng tăng 15% sát thương cùng với bộ kĩ năng công thủ toàn diện bổ trợ cho nhau.

Albedo trong lần trở lại thứ 3 của mình

Tuy nhiên với lượng nhân vật ra mắt gần đây đặc biệt là Yelan, Albedo đã bị mất suất tại đội hình mạnh Hutao 2 nham – đội mạnh nhất của anh chàng. Điều này khiến Albedo thời điểm hiện tại sẽ chuyển sang chơi với những đội hình thuần Nham. Bên cạnh đó vũ khí của nhà giả kim cũng rất khó lựa chọn khi người chơi mới không thể nhận được Con thoi chu sa nữa.

n5 Game Cuối
Hướng dẫn nhanh build Albedo hỗ trợ sát thương

Điểm cộng của Albedo là xây dựng thánh dị vật không cần quá khủng và cầm vũ khí 3* Thần kiếm lê minh cũng có thể gây ra lượng sát thương không hề tồi. Đây cũng là một nhân vật khá khó tiếp cận đối với những người chơi mới.

Như vậy, Mọt Game đã cùng các bạn điểm mặt các điểm mạnh yếu của 4 nhân vật trong banner lần này. Vậy bạn quyết định sẽ rước vị tướng nào về trong phiên bản 3.1 hay không roll ai cả để chờ sự xuất hiện của Thảo thần Nahida? Hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm của bạn tại phần bình luận nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Genshin Impact

Genshin Impact

  • Đồ hoạ: 4K
  • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn